Tử vi ngày 9/9/2020 của 3 cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư
317 views

Tử vi 3 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 3 cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư vể Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… trong thứ 4 ngày 9/9/2020 mới nhất của website https://tamdiem24h.net/.

Ma Kết

Về công việc: Nếu có bất đồng với mọi người thì bạn nên lắng nghe phong thái từ tốn, phản ứng lại câu chuyện của họ bằng sự tôn trọng, phân tích vấn đề một cách khách quan và cho lời khuyên trên tinh thần xây dựng.

Về mặt tài lộc: Bạn chẳng thể quyết định hộ những việc liên quan tới tiền bạc cho người khác, do đó bạn nên về xử lý vấn đề của mình trước đã nhé, bạn làm tốt thì người khác mới tin tưởng bạn chứ.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn sung sức và khá nhiệt huyết. Có thể nói, bạn mạnh khỏe, vui vẻ đó thực sự là điều đáng mừng trong thời gian dịch bệnh này.

Bảo Bình

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Bạn phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Hãy cố gắng sống càng đơn giản càng tốt, loại bỏ bớt những sự lựa chọn không cần thiết để sáng suốt hơn. Chòm sao này nên tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác nhau để làm phong phú kiến thức và sáng tạo cho bản thân.

Song Ngư

Theo phong thủy thì trong công việc, Song Ngư mong muốn rằng mình có thể có được nguồn thu nhập vững vàng. Bạn không cần phải lo lắng bởi với khả năng làm việc của bạn thì đó là điều dĩ nhiên.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay chòm sao này cảm thấy mình cần phải tiến thêm 1 bước nữa về phía người ấy để thể hiện tình cảm của mình là thực sự chân thành chứ không phải chơi đùa.

=> Xem thêm : Nam 98 hợp với tuổi nào trong cuộc sống