Tử vi Mậu Ngọ năm 2018 cực chính xác
on 31st Tháng Một 2018
| 590 views

Xem bói tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Mậu Ngọ 1978 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng sinh năm 1978. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho nữ Mậu Ngọ nhé!
Vận niên Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt), chỉ nên “An phận thủ thường”, nên nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng, ít bị thiệt thòi hơn là vùng vẫy, chống trả.

tu-vi-mau-ngo

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay tuy Sao vận kém khuyết, nhưng Quý Cô mạng Hỏa, gặp niên vận Hỏa, vẫn có những cơ may, Quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự nghiệp tương đối bình thường, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, khó lường được hậu quả. Hơn nữa, Vận niên khó khăn (Rắn bị nhốt) công việc làm ăn có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn hay môi trường làm việc bị gò bó, có thể phải bị gián đoạn một thời gian. Hơn nữa, gia đình, tình cảm cũng có phần bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần. Chỉ nên an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống mới giảm phần rối rắm. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém đối với Quý Cô.
Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Canh Ngọ nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Phương diện sức khoẻ
Trong năm 2018 với Hạn Huỳnh Tuyền, quý bà cần chú ý đến sức khỏe bệnh tình, có thể quý bà sẽ phải trải qua một thời gian điều trị. Đặc biệt quý bà nên phòng bệnh nhất là các chứng bệnh của phụ nữ.