Tại QL 18 hai xe máy đấu đầu, 3 người nguy kịch
784 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, cú đâm mạnh khiến 3 người ngồi trên 2 xe máy văng xuống đường bị thương nặng, sau đó các nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo quan sát của PV tại hiện trường, phần đầu 2 xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ rơi trên đường.

Vào khoảng 11h trưa nay (4/9), tại QL 18, đoạn chạy qua phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy, khiến 3 nạn nhân nguy kịch.

Hai xe máy đấu đầu, 3 người nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 nạn nhân bị thương nặng. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Cú đâm mạnh khiến 3 người ngồi trên 2 xe máy văng xuống đường bị thương nặng, sau đó các nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo quan sát của PV tại hiện trường, phần đầu 2 xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ rơi trên đường.

Theo người dân cho hay, vào thời gian trên chiếc xe máy BKS 14F7 – 8650 chở 2 người chạy ngược chiều hướng Đông Mai – Uông Bí. Khi đến đoạn đường trên bất ngờ đâm trực diện với xe máy BKS 14U1 – 014.67 chạy hướng ngược lại.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của địa phương và CSGT có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành phân làn giao thông, xác định danh tính các nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp