Ronaldo sắp phải bước vào phiên tòa xét xử nghi án trốn thuế của mình
692 views

Bale sẽ được trao đổi với De Gea?

Theo nhan dinh bong da của hàng loạt tờ báo thể thao, chấp nhận nhả Bale, nhưng Real vẫn chưa từ bỏ De Gea (giá khoảng 60 triệu bảng) sau khi hụt chuyển nhượng năm 2015 vì lỗi máy fax. Theo đó, nhà ĐKVĐ Champions League và La Liga yêu cầu MU phải “lại quả” thủ thành người Tây Ban Nha vào hè sang năm.
Bằng giờ tháng trước, tờ Express (Anh) tiết lộ rằng HLV Mourinho đã hứa, ông sẽ chỉ giữ De Gea ở lại MU thêm một mùa rồi sau đó giao toàn quyền quyết định tương lai cho thủ môn 27 tuổi. “Người đặc biệt” biết rõ ý định quay về Madrid của De Gea lớn ra sao.

“Người phán xử” ra tối hậu thư vụ trốn thuế, Ronaldo vẫn vô tư khoe xe mới
Nữ Thẩm phán Mónica Gómez-Ferrer của Tòa án số 1 ở Pozuelo de Alacón – nơi Ronaldo bước vào buổi điều trần trước đây về nghi án trốn hơn 14,7 triệu euro tiền thuế giai đoạn từ năm 2011-2014 đã thông báo về thời hạn xét xử siêu sao người Bồ.
Theo tờ AS, siêu sao mang áo số 7 của Real sẽ đứng trước tòa án kể trên tham dự phiên phán xử mình lúc 11 giờ trưa ngày 19/10 tới. Cũng sẽ phải đứng trước tòa vì nghi án giúp Ronaldo trốn thuế là người đại diện của anh – Siêu cò Jorge Mendes và hai cộng sự, cũng là hai người cháu của ông – Luis Correia và Carlos Osorio.

Sơ đồ 4-4-2 hủy diệt của MU – Mourinho
Cùng với sơ đồ đội hình theo ti le bong da 4-4-2 chỉ cần sắp xếp lại một chút, “Người đặc biệt” vẫn sẽ có thể cân bằng chất lượng công thủ toàn diện cho MU.
Khi đó, ông sẽ có cặp song sát đáng sợ trên hàng công là Lukaku và Ibrahimovic, bên cạnh đó là 2 cầu thủ chạy cánh là Rashford và Martial sẽ tạo ra sức công phá mãnh liệt giúp “Quỷ đỏ” có thể khoan thủng mọi hàng phòng ngự.
Đây có vẻ là sơ đồ hơi mạo hiểm, nhưng trong bối cảnh MU sẵn sàng chơi tổng tấn công hoặc cống hiến với lối đá đẹp mắt, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của Mourinho.

Ronaldo đang dẫn đầu cuộc đua Quả bóng vàng 2017
Quả bóng vàng là giải thưởng do lá phiếu bình chọn của các nhà báo thể thao, các HLV trưởng và đội trưởng các ĐTQG quyết định. Thời điểm chốt sổ cho lá phiếu là vào ngày 6/7 vừa qua. Từ nay đến khi tờ báo thể thao France Football – đơn vị tổ chức và sở hữu bản quyền giải thưởng Ballon d’Or (Quả bóng vàng) công bố danh tính chủ nhân giải thưởng của năm 2017 chỉ còn chặng đường ngắn nữa.