Ronaldo đang chiêu trò với MU
647 views

Ronaldo đang lợi dụng MU
Mùa tới, Ronaldo dù vẫn có thể làm được những điều đặc biệt, thì với ty so bong da 42 bàn/46 trận, đây là lần đầu tiên kể từ mùa 2010-11, số bàn anh ghi mỗi trận nhỏ hơn 1.
Và nên nhớ, Man United bây giờ rất khác 8 năm về trước. Đó là một công trường ngổn ngang. Trong số những đồng đội cũ của anh, chỉ có Rooney và Carrick còn trụ lại. Và lối chơi của Quỷ đỏ, ở thời hậu Sir Alex, cũng đã khác đi rất nhiều.

Flo Perez lại làm “Vua” ở Bernabeu
Hiện không có bất cứ ứng viên nào đứng ra tranh cử chức Chủ tịch Real Madrid nhiệm kỳ mới. Bởi vậy, cuộc đua lần này đối với Florentino Perez sẽ tiếp tục không có đối thủ, đồng nghĩa vị lãnh đạo này sẽ tiếp tục nắm quyền ở sân Bernabeu thêm ít nhất 4 năm nữa (tới năm 2021). Việc không có ứng viên tranh cử với Perez là điều dễ dự đoán bởi vị lãnh đạo này vừa có nhiệm kì rất thành công khi giúp Real Madrid giành 3 chức vô địch thể thao Champions League trong 4 năm liên tiếp.

Bệ phóng “siêu cò”
Cầu thủ giỏi chưa chắc đã đồng nghĩa với giá chuyen nhuong cao. Tất cả còn phụ thuộc vào người môi giới, các đại diện cầu thủ. Ở Bồ Đào Nha có những ngôi sao trong lĩnh vực này điển hình như Jorge Mendes hay Nuno Correia.
Hãy nói về Jorge Mendes, một “siêu cò” thao túng gần như toàn bộ thị trường cầu thủ Bồ Đào Nha. Andre Silva và Bernardo Silva, 2 trong 4 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất Hè này, đều là thân chủ của Jorge Mendes.

Zidane khuyên Ronaldo ở lại
Không như Jose Mourinho hay Rafa Benitez, lời nói của Zidane có sức nặng với Ronaldo. Chân sút số một lịch sử Real từng vui vẻ chấp thuận ngồi dự bị một số trận, đảm bảo chính sách xoay vòng lực lượng của HLV người Pháp ở mùa trước. Zidane vì thế nỗ lực thuyết phục Ronaldo ở lại.