Phong thủy cho nữ hải trung kim
1319 views

🍀 🍀CÔNG DANH TÌNH DUYÊN NỮ HẢI TRUNG KIM (1984 -1985)
🏆Màu may mắn : Vàng, Nâu đất
🏆Màu giải hạn : Trắng, Xám, Ghi
🏆Màu cho cuộc sống muôn màu + nhiều trắc trở ( nhưng qua được thì có lộc ) : Xanh Lục
🏆Màu nên tránh : tím


Bộ vòng tay phong thủy đá thạch Anh vàng tinh khiết Mix Phụ Kiện Bạc

——————–
HẢI TRUNG KIM
Theo vietnamholidays.vn Hải Trung Kim là mệnh kim được xem là hiền hòa nhất. Nó đại diện cho những con người mang mệnh kim điềm tĩnh, luôn anh nhiên với cuộc sống, làm việc cẩn thận, tích cực.
Họ là những người có quy tắc riêng, đã theo đuổi điều gì là làm tới cùng để đạt được mục đích mới thôi.
Hải trung kim là những người không thích đi đường tắt, họ có đạo đức và lòng tự trọng cao, tuyệt đối không mượn bất kì thủ đoạn không công bằng nào để đạt được mục đích.
——————–
🚼TÍNH CÁCH
Vàng dưới biển vì vậy những người mệnh này cũng khiến mọi người khó đoán biết được những gì họ nghĩ. Tính cách bất khuất bướng bỉnh và suy nghĩ logic của họ thường được che giấu bằng vẻ ngoài đơn giản, tề chỉnh và ngay ngắn, sự thông minh ẩn giấu dưới vẻ trầm lặng kiệm lời, e dè..
Họ ghét sự cẩu thả, ghét sự hấp tấp, ghét sự su nịnh và thảo mai. Suy nghĩ của họ rất đơn giản và rạch ròi, không thích phức tạp hoá.
Họ kiên định với ý định của mình và cống hiến hết mình vì nó. Đừng ai nói ra nói vào những gì họ đang quyết tâm nhé, xác định “bay xa” ngay đấy!
——————–
💵CÔNG VIỆC
Hải trung kim là những người cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.
Những người mệnh Hải Trung Kim có tài lãnh đạo bẩm sinh, họ biết cách kiểm tra người khác bằng kỉ luật, thậm chí đôi khi hơi nghiêm khắc quá mức. Những người thuộc mệnh Hải trung kim họ muốn được làm chủ trong công việc, vì vậy kinh doanh là ngành mà họ luôn hướng đến.
Với bản tính, tính toán cặn kẽ, khó gần, không khéo giao tiếp, không quan tâm đến người khác, thường biểu hiện phong độ hơn người, điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao hay công việc đòi hỏi sự tinh tế.|
——————–
🚻TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ
Những người hải trung kim họ không quảng giao vì vậy họ có rất ít bạn bè tuy nhiên những người bạn ấy thường đi với họ qua nhiều năm tháng, rất thân thiết và đáng tin cậy.
Họ cũng thường vướng vào nhiều thị phi, bị ganh ghét vì những người xung quanh nhìn vào thường cho rằng họ ngạo mạn và quá nguyên tắc. Tuy nhiên những điều đó không khiến những người mệnh hải trung kim quan tâm.
Còn đối với đồng nghiệp hay những người hợp tác cùng những người mệnh hải trung kim sự chân thành, tính nghiêm khắc của họ lại được mọi người quý mến và khiến họ làm được nhiều việc lớn.
——————–
💒TÌNH CẢM
Những người Hải trung kim thường ở lại trong lòng người khác bằng những suy nghĩ trong sáng chân thật. Họ không hoàn toàn lý giải được tình cảm của mình, rất ít khi giành được tình cảm bằng cách dụ dỗ hay mê hoặc người khác giới.
Trong cuộc sống hàng ngày họ không quá lãng mạn, quà họ tặng người khác thường là những món quà bền chắc, thực dụng.
Hải Trung kim thường sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội, lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ và ấn tượng lâu dài về họ.
Có một nhược điểm là những người mệnh Hải trung kim không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.
——————–
❌KHUYẾT ĐIÊM
Hải trung kim có một đức tính nhẫn nại phi thường nhưng nếu bạn chọc họ nổi nóng lúc này họ sẽ mất lý trí, tấn công bất kì người nào cản đường họ, rất đáng sợ!
Khuyết điểm tiếp theo của họ là ở chỗ cứng nhắc, khó gần, không khéo léo trong giao tiếp, không quan tâm đến người khác vì vậy rất dễ mang đến cho người xung quanh những giận hờn, trách móc.
Đôi khi do cái tôi của bản thân cao sẽ khiến họ hơi cố chấp và bảo thủ mà bỏ qua việc lắng nghe lời khuyên của người khác. Mang trong mình cả 1 bầu trời tự trọng lẫn cái cảm giác chán chường cuộc sống nhạt nhoà xung quanh.
Để gói gọn tính cách và cuộc sống của những người Hải trung kim trong 1 chữ thì có lẽ đó là chữ “ Tín “ đầy ngạo nghễ. Họ là những con người rất coi trọng chữ tín, “thỏi vàng trong biển” vẫn cứ sáng rọi một vùng bởi sự thanh cao và quý hiếm của riêng nó!
——————————–
>>> BỘ TRANG SỨC PHONG THỦY TỪ MIXI ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO NỮ HẢI TRUNG KIM
——————-🔥🔥🔥 —————
🔥 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng hài hòa của đất trời. Cảm hứng sáng tạo, thiết kế mẫu dựa vào đặc điểm tính cách Nữ Hải Trung Kim . Họ muốn gì, cần gì, điều gì là tốt nhất để họ có thể hài hòa & phát triển…
vong tay da mix ho mix phu kien
🔥 Quan trọng hơn những mẫu trang sức được lựa chọn từ các loại đá phong thủy hỗ trợ tương sinh tuyệt vời cho MỆNH KIM, dựa vào năm sinh, cung mệnh theo ngũ hành mà đưa tới cho Nữ Hải Trung Kim – một lá bùa là trang sức thực sự mang nhiều ý nghĩa.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/cam-nang-phong-thuy-nu-hai-trung-kim-1984-1985-1561.html