Phạm Băng Băng như gái 18 khi để tóc ngắn cá tính
815 views

(Tin tuc phu nu) – Đại mỹ nhân Cbiz khiến mọi quan khách phải ngẩn ngơ khi xuất hiện tại Louis Vuitton Cruise 2018 Fashion Show.

Là một trong những biểu tượng sắc đẹp và thời trang của Cbiz nói riêng và thế giới nói chung, những trào lưu thời trang được Phạm Băng Băng trưng dụng đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến mọi người.

Cô chọn lựa màu son môi tông trầm càng làm tôn được vẻ quý phái, thứ hạng của chiêu một ngôi sao lớn. Tóc tém lệch mái khiến gương mặt Phạm Gia trẻ nên hấp dẫn và sáng bừng.

Người ta thường truyền tụng vẻ đẹp tựa sương mai cùng mái toc dep đen tuyệt vời của Phạm Gia. Nhưng mới đây, khi tham dự show diễn mới nhất của nhà mốt đình đám Louis Vuitton, cô đã làm mọi người hoàn toàn bất thần. Phạm Băng Băng nổi bật với nhan sắc tươi trẻ và ấn tượng bên cạnh những ngôi sao quốc tế có mặt trong show diễn thời trang. Phạm Gia diện cả cây đen của nhà mốt lừng danh Louis Vuitton. Mái tóc đen càng khiến cô ấn tượng và nổi bật hơn.

Khi vừa sinh ra trên thảm đỏ của show diễn thời trang, mỹ nhân họ Phạm hấp dẫn cục bộ ống kính phóng viên cũng như sự sửng sốt đầy ngưỡng chiêu mộ, của giới chiêu mộ điệu cho sự đổi thay ngoạn mục của mái tóc lần này.

Cũng theo bao gia dinh tại Trung Quốc cho biết, Phạm Băng Băng dù để kiểu tóc này thì cũng khiến cô trẻ ra troog thấy. Với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả, luôn ngưỡng mộ và yêu mến cô.