Ninh Thuận: Bắt giữ yêu râu xanh có hình xăm hoa hồng cưỡng hiếp bé gái 9 tuổi
660 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, sau khi cưỡng hiếp bé gái, tên yêu râu xanh cho em 10.000 đồng, dọa kể với ai sẽ giết rồi chở về lại trường.

Ngày 23/10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Hà Tuấn Vinh (37 tuổi), ngụ phường Tấn Tài, TP Phan Rang-Tháp Chàm (PR-TC), Ninh Thuận để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là bé Trần Thị Hồng (chín tuổi, tên đã thay đổi) học sinh lớp 4 đi học tại một trường tiểu học ở huyện Ninh Phước.

cưỡng hiếp bé gái

Hà Tuấn Vinh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo cáo trạng, khoảng 13 giờ ngày 19/10, đối tượng Vinh đến trường noi em Hồng đang học. Khi đến trường, thấy Hồng đứng một mình trong sân trường chờ vào lớp thì tên này đến hỏi phòng hiệu trưởng ở đâu.

>> Chia sẻ những câu chuyện tình yêu hay và cảm động nhất hiện nay tại: blog tâm sự tình yêu

Sau đó, tên yêu râu xanh dụ dỗ bé Hồng ra ngoài và hứa chở đi mua bánh ăn. Bé Hồng bị người này chở đến thôn Tuấn Tú, xã An Hải xâm hại rồi đưa về lại trường. Đến chiều 19/10, giáo viên bộ môn phát hiện má bé Hồng bị đánh sưng đỏ nên đưa lên gặp ban giám hiệu.

Khi mọi người hỏi, bé Hồng miêu ta đối tượng xâm hại mình là một thanh niên đi xe máy màu trắng,  trên tay có hình xăm hoa hồng và hình xăm rồng ở đùi. Người này dụ Hồng đi mua bánh nhưng thực chất là chở đến nơi vắng vẻ để hành động “thú tính”.

Sau khi cưỡng hiếp bé gái, hắn cho em 10.000 đồng, dọa kể với ai sẽ giết rồi chở về lại trường.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường, truy tìm nghi phạm và đến tối 20/10 đã bắt khẩn cấp Vinh tại nhà riêng.

Tại cơ quan điều tra, Vinh khai nhận mặc dù bé gái chống trả nhưng hắn đã đánh và đe dọa để thực hiện bằng được hành vi thú tính của mình.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."