Những dự báo về tương lai trong giấc mơ thấy cây cầu
on 7th Tháng Tư 2018
| 948 views

Nằm mơ thấy cây cầu là giấc mơ bạn cảm thấy kì lạ, bạn không hiểu tại sao mình lại có giấc mơ này. Bạn lo lắng về những điềm báo trong giấc mơ đó. Vậy, mơ thấy cầu sẽ có những điềm báo gì cho bạn trong tương lai. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ được những dự đoán cho tương lai của bạn qua giấc mơ này nhé

Nếu bạn Mơ thấy cây cầu được khánh thành: Giấc mơ cho thấy những thứ mà bạn đang theo đuổi trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng gặt hái được những thành công nhất định. Hình ảnh một cây cầu được khánh thành cho thấy trong tương lai bạn sẽ có những dự án lớn (đối với người làm kinh doanh hoặc đầu tư) hoặc được thêm tiền lương thưởng, tăng chức vụ (đối với những người làm công ăn lương).

 

mơ thấy cây cầu

Nếu bạn Mơ thấy mình đi qua một cây cầu:Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất có khả năng trong công việc. Sắp tới đây bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống sau này, tương lai, cũng như sự nghiệp của bản thân.

Nếu bạn Mơ thấy người lạ đi qua cầu: Giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian tới đây sẽ có rất nhiều cơ hội giúp bạn củng cố thêm các mối quan hệ xã hội.
Nếu mơ thấy một chiếc cầu nào đó bị gãy, chứng tỏ tham vọng của bạn đang có nguy cơ sắp bị sụp đổ như chiếc cầu kia vậy.
Nếu bạn Mơ thấy bị ngã từ trên cầu xuống, cho thấy mọi việc của người nằm mơ đều hoàn toàn vô nghĩa, mọi hy vọng đều hóa thành bong bóng xà phòng hết.
Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, có thể là bạn không nhận ra nên vô tình bỏ qua nó, cũng có thể là bạn biết nhưng lại không tự tin vào khả năng và năng lực của mình nên không dám tham gia.

Nếu bạn Nằm mơ thấy đang đi trên cầu có tiếng gọi mình là sẽ thắng kiện.

 

mơ thấy cây cầu

Nếu bạn Chiêm bao thấy mình sửa sang cầu cống là giải quyết được việc khó khăn. Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang đứng trước rất nhiều lựa chọn. Thời gian sắp tới đây những cơ hội “vàng” sẽ đến với bạn. Bạn có năng lực và đủ khả năng để có thể thăng tiến xa hơn vì thế hãy tận dụng thật tốt cơ hội này và nắm bắt chúng.

Nếu bạn Mơ thấy cầu đang được sửa lại, tu bổ: Giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng để cải thiện lại, bù đắp lại những sai lầm trong quá khứ. Bạn nhận ra được những thiếu sót của bản thân và cố gắng sửa chữa nó.

Nếu bạn  là Đàn ông đang yêu mặn nồng mà mơ thấy cây cầu, cho thấy khoảng cách giữa anh và đối phương đã gần lại hơn, tình cảm cũng vì thế mà ngày một tốt lên

Nếu bạn Nằm mơ thấy dắt tay nhau lên cầu là người vợ sắp có thai.
Nếu bạn Mơ thấy người quen đang đi qua cầu:Bạn đang là người chứng kiến sự thay đổi của một ai đó. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn chính là “quý nhân” của “cái người” mà bạn mơ thấy đó.Bạn có thể lựa chọn giúp đỡ hoặc không đối với người mà bạn mơ thấy.Nếu yêu quý hoặc có cảm tình với người đó thì chắc hẳn bạn nên bỏ chút thời gian, tâm sức giúp họ vượt qua những khó khăn trong hiện tại.

Nếu bạn nằm mơ Thấy đi qua cầu là có kiện trung, cầu gãy là thất kiện.
Nằm mơ thấy mình ngồi trên cầu là tài lộc sắp vô đầy nhà.

Xem thêm: mơ thấy vàng có điềm báo gì