Những địa danh nên đến khi du lịch Đà Nẵng
834 views

Nói tới Đà Lạt là nói tới các danh lam thắng cảnh hàng đầu Việt nam nơi mà bạn và gia đình sẽ có những phút giây vui vẻ thoải mái nhất. Chính vì thế có rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt để cho du khách tới tham quan và khám phá. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách các địa điểm du lịch Đà Lạt nên ghé.

10-ly-do-ban-say-me-da-lat-mong-mo (5)

Địa điểm Đà Lạt nên ghé nằm ở đâu

Địa điểm du lịch Đà Lạt hay còn gọi là các thắng cảnh Đà Lạt nổi tiếng luôn có những điểm cực kỳ thu hút du khách bởi sự lãng mạn và kích thích du khách luôn muốn đi đến ngay lập tức để khám phá. Các địa điểm này thì nằm rải rác ở tất cả mọi nơi trong và ngoại thành Đà Lạt.

Về Đồi Núi, Thác Nước Đà Lạt

Danh sách về các đồi núi và thác nước Đà Lạt dưới đây đều được mọi du khách đánh giá rất cao về vẻ đẹp tự nhiên và hùng vĩ. Trong rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt thì đây đều là những điểm nên đến và nằm trong các tour đà lạt 1 ngày của công ty chúng tôi.

Hồ Xuân Hương
Hồ Tuyền Lâm
Hồ Than Thở
Núi LangBiang
Thác Prenn
Thác Voi
Thác Pongour
Thác Cam Ly
Về Chùa Chiền, Nhà Thờ Đà Lạt

Các ngôi chùa và nhà thờ tại Đà Lạt được rất nhiều khách du lịch lựa chọn khi tham gia tour hà nội đà lạt 3 ngày 2 đêm vì vẻ đẹp và độ cổ kính.

Thiền Viện Trúc Lâm
Thiền Viện Vạn Hạnh
Chùa Linh Sơn
Chùa Linh Ẩn
Chùa Linh Phước
Nhà Thờ Con Gà
Nhà Thờ Cam Ly
Về Các Khu Du Lịch Đà Lạt

Các khu du lịch Đà Lạt thì không cần nói đến nhiều vì hầu hết những vị khách du lịch trong và ngoài nước khi đã đến đà lạt 1 lần thì mãi mãi không thể nào quên trong suốt cuộc đời.

Thung Lũng Tình Yêu
Đồi Mộng Mơ
Ga Đà Lạt
Dinh Bảo Đại
Thung Lũng Vàng