Nhận định Erzgebirge Aue vs Karlsruher, 0h30 ngày 19/3
224 views

Nhận định Erzgebirge Aue vs Karlsruher, 00h30 ngày 19/3 – vòng 27 giải bóng đá hạng Hai Đức. Dự đoán kết quả Erzgebirge Aue vs Karlsruher từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Erzgebirge Aue vs Karlsruher

Erzgebirge Aue vs Karlsruher là một trong hai trận đấu sớm nhất vòng 27 giải bóng đá hạng Hai Đức/Bundesliga 2 mùa 2021/22. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Erzgebirgsstadion.

Những kết quả gần đây của Erzgebirge Aue trở nên tích cực hơn đáng kể. CLB này bất bại cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 và giành được 4/6 điểm tối đa. Cần nhớ rằng Erzgebirge Aue không thắng cả 10 trận trước đó và chỉ thu về kq bóng đá 2 điểm.

Nhận định Erzgebirge Aue vs Karlsruher 19/3

Việc Erzgebirge Aue giành 4/6 điểm tối đa một lần nữa cho thấy yếu tố động lực trong bóng đá quan trọng ra sao. Chỉ cần có động lực đủ lớn, một CLB có thể vượt qua trở ngại về trình độ hay sân bãi để thu về những kết quả tích cực.

So tài cùng Kartsruher trở thành cơ hội để Erzgebirge Aue tích lũy thêm điểm số đồng thời tiếp tục nuôi hi vọng trụ hạng. Erzgebirge Aue hứa hẹn giành 3 điểm vì 2 lý do dưới đây.

Thứ nhất, Erzgebirge Aue hơn Kartsruher về động lực. Kartsruher không còn bất kỳ mục tiêu cụ thể nào trong phần còn lại của Bundesliga 2 mùa 2021/22. Cũng vì thiếu động lực, Kartsruher thi đấu có phần ‘buông xuôi’ trong thời gian gần đây: không thắng cả 3 trận vừa qua và chỉ thu về 2 điểm. Cần nhớ rằng Kartsruher giành tới 6 điểm tối đa từ 2 trận trước đó.

Thứ hai, Erzgebirge Aue được thi đấu trên sân nhà. Erzgebirge Aue những mùa gần đây thường xuyên giành kết quả tốt khi tiếp đón Kartsruher. Cụ thể: Erzgebirge Aue toàn thắng 6 lần tiếp đón Kartsruher gần nhất. 4 trong 6 chiến thắng ấy thậm chí có cách biệt không dưới 2 bàn.

Lịch sử đối đầu  Erzgebirge Aue vs Kartsruher

Trong những lần gần nhất giáp mặt, cả hai đội có thành tích thi đấu nghiêng hẳn về phía Karlsruhe. Và dĩ nhiên tại thời điểm này, chiến thắng đang nghiêng hơn về phía Kartsruher

Phong độ thi đấu gần đây Erzgebirge Aue vs Kartsruher

  • Erzgebirge Aue thắng 1, hòa 1, thua 3 ở 5 trận gần nhất.
  • Karlsruhe thua 2, hòa 2, thắng 1 ở 5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Erzgebirge vs Karlsruher

  • Erzgebirge: Haas, Kempe, Gonther, Breitkreuz, Wydra, Fandrich, Riese, Nazarov, Rizzuto, Hochscheidt, Testroet.
  • Karlsruher: Uphoff, David Pisot, Damian Roßbach, Kobald, Daniel Gordon, Sercan Sararer, Lorenz, Stiefler, Martin Röser, Stroh-Engel, Anton Fink.

Dự đoán tỷ số bóng đá Erzgebirge Aue vs Karlsruher: 0-1

Xem lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh mùa giải 2021-2022 hôm nay và ngày mai của các đội bóng hàng đầu như: MU, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Man City, Tottenham… ngay tại website của chúng tôi