Hè này nên đưa nàng đi quán chè nào ngon
575 views

Chè củ năng trái dừa

Đây là loại chè có nguồn gốc Thái Lan, hấp dẫn từ màu sắc tới hương vị. Bên trong quả dừa nhỏ gồm nhiều nguyên liệu bắt mắt như thạch củ năng, hạt thốt nốt, mít, thạch dừa… mang vị ngọt thanh, thơm mùi nước dừa. Giá một phần là 45.000 đồng, được bán ở hàng chè số 30 Hàn Thuyên
Chè Thái

che-ngon
Trong mỗi cốc chè là sự hòa quyện giữa các nguyên liệu và hương vị, từ hạt trân châu, đỗ xanh, “con sò”, cho đến nước cốt dừa thơm mát. Khi vào Việt Nam, chè Thái đã được biến tấu khác đi một chút, tạo thành hương vị Việt lẫn với vị Thái, hấp dẫn tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Cách nấu chè khúc bạch cực ngon
Chè Singapore

Nhắc đến món chè Singapore, nếu ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được chúng, bởi màu sắc bắt mắt của bát chè, chúng lôi cuốn thực khách ngay từ lần đầu tiên. Trong bát chè nhỏ là sự hòa trộn của nhiều loại hoa quả như thốt nốt, tuyết nhĩ, mãng cầu, lê, thanh long, xoài… và loại nước cốt dừa đặc biệt thơm vị hoa quả.

Phía trên cùng bát chè Sing được trang trí bằng một miếng thạch xoài có hình đẹp mắt, thạch xoài ở đây có vị ngọt nhẹ và thơm lừng vị xoài tươi. Cuối cùng là sự “tham gia” của hạt lựu nhân mã thầy giòn giòn rất lạ miệng và hạt socola nổ.