Mourinho tổn thương nghiêm trọng vì thất bại ở Chelsea mùa trước
780 views

Thất bại của Chelsea ở mùa trước đã khiến Mourinho suy sụp và quá sốc, ông cảm thấy tổn thương nghiêm trọng. Sau khi chuyen nhuong về với đội bóng “quỷ đỏ”, mang trong mình một vết nhơ sau mùa giải vừa rồi, liệu tất cả có đủ làm nên động lực để Mourinho có thể phục thù và làm việc hết sức mình để giúp ông có thể lấy lại danh dự. Một Mourinho tổn thương sẽ mạnh mẽ hơn là mọt Mourinho đang ngủ quên trong chiến thắng.

CLB chủ sân Old Trafford vẫn chưa có thêm chức vô địch Ngoại hạng Anh nào kể từ sau khi huyền thoại HLV Alex Ferguson nghỉ hưu hồi hè 2013.

Nhưng Rio Ferdinand, người từng có sáu danh hiệu Ngoại hạng Anh và một Champions League trong 12 năm khoác áo “Quỷ đỏ”, cho rằng đội bóng cũ có cơ hội tốt để trở lại đỉnh cao ngay ở mùa giải tới, sau khi bổ nhiệm Jose Mourinho thế chỗ Van Gaal.

“Khi bạn sở hữu một HLV với khả năng cỡ như Mourinho, bạn luôn có một thời cơ tuyệt vời để giành chức vô địch quốc gia”, cựu sao trung vệ người Anh đánh giá.

Mourinho ton thuong vi that bai vietnamholidays
Mourinho tổn thương nghiêm trọng vì thất bại ở Chelsea mùa trước

Trước khi ký hợp đồng ba năm với Man Utd, Mourinho bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015, chỉ vài tháng sau khi ông đưa CLB này tới chức vô địch Ngoại hạng Anh.

“Trước đây chưa từng có chuyện ai nghe thấy người Man Utd nói muốn kết thúc mùa giải với một trong các vị trí giành quyền dự Champions League. Trong những ngày tháng tôi còn thi đấu ở đó, mục tiêu của chúng tôi luôn là vô địch Ngoại hạng Anh”, Ferdinand

nói tiếp.

“Man Utd cuối cùng đã có được Mourinho ở thời điểm tốt nhất có thể. Những người chiến thắng, những nhà vô địch rất nguy hiểm khi họ bị tổn thương. Ông ấy sẽ tập trung toàn lực để giúp Man Utd giành lại vinh quang. Tất nhiên ông ấy sẽ có nhiều việc phải làm ở Old Trafford, bởi vì đội bóng chỉ kết thúc ở vị trí thứ năm mùa trước và không giành được cả vé dự Champions League”, Ferdinand nhấn mạnh.