Mơ thấy chim lợn là điềm lành hay dữ
6287 views

Nằm mơ thấy chim được giải mã với nhiều ý nghĩa ,vì những hình ảnh của chim đến với giấc mơ cũng rất phong phú. Vậy chim xuất hiện trong giấc mơ của bạn như thế nào? Hãy cùng tham khảo từng tình huống cụ thể mơ thấy chim để tìm cho mình những lời giải mã ý nghĩa nhé! Cùng tìm hiểu giấc mơ chim lợn kêu báo hiệu điềm gì tại trang xổ số đồng nai
Nằm mơ thấy chim cú

Đời thực người ta quan niệm rằng cú mèo kêu có người chết. Chim cú kêu thường mang đến điềm xui xẻo không hay. Chim cú hầu như hoạt động về đêm và khi chim cú đậu ở khu vườn nhà bạn mà kêu thì y hệt như ngày mai gia đình bạn sẽ gặp xui xẻo vậy. Mình còn nhớ lúc nhỏ bà nội thường bảo với chúng mình rằng nếu ban đêm mà nge thấy tiếng chim cú thì bà phải tìm mọi cách để xua đổi nó bay đi, tốt nhất để gia đình được an lành. Ngoài ra, mơ thấy chim cú còn mang lại tai tiếng cho chủ nhân giấc mơ.


Theo giải mã giấc mơ một khi con mồi đã được chúng nhắm đến thì khó mà chạy thoát. Với đôi mắt sáng như sao, bộ móng cực sắc và tốc độ lao như gió, dù con mồi đó có nằm cách xe chúng cả trăm mét cũng sẽ bị tiêu diệt.
Vì vậy mà người mộng thấy chim lợn trong trường hợp này là người thông minh. Bạn biết cách nắm bắt thời cơ và vươn lên trong sự nghiệp. Mộng thấy chim lợn không kêu chính là điềm báo bạn sắp công thành danh toại.
Nếu bị cú cắn thì sẽ bị câm.

Tuy nhiên tất cả những lưu truyền về loài cú lợn báo hiệu sự chết chóc và xui xẻo cũng chỉ là những kinh nghiệm và niềm tin mà người xưa đã truyền tụng trong dân gian. Ở góc độ khoa học thì chim cú là loài vật mang nhiều nét đặc biệt và loài vật này cũng nằm trong danh sách động vật cần được bảo tồn.
Theo nghiên cứu trên trang du doan ket qua xo so hom nay, nhận biết điềm báo kiết hung qua tiếng kêu của chim lợn như sau:

-Từ 19 giờ đến 21 giờ: có điều tang khó trong gia đình.
-Từ 21 giờ đến 23 giờ: hung tin từ xa đưa về.
-Từ 23 giờ đến 1 giờ: mất một người thân, đề phòng nên gìn giữ trẻ em.
-Từ 1 giờ đến 3 giờ: tai nạn xe cộ cho người trong nhà.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ: người đau nặng sẽ tuyệt vọng.