Mơ thấy cây xương rồng nên đánh con gì
1596 views

Những bụi cây xương rồng với nhiều gai nhọn tua tủa đã len lõi vào trong giấc mơ của bạn. Điều này đang bật mí cho bạn điềm gì ? Hãy cùng xsmb giải mã giấc mơ này tại đây nhé biết đâu sẽ mang đến cho bạn một vận may nào đó chứ không thật sự là điềm kém may mắn như người đời thường nói.


Trước tiên, ta sẽ điểm qua vài đặc điểm cũng như nguồn gốc của thứ mà bạn đã mơ thấy đó là cây xương rồng. Giải mã giấc mơ cho thấy cây xương rồng là một loại cây cảnh khá phổ biến do chúng dễ sinh trưởng và không cần chăm sóc nhiều. Xương rồng bắt nguồn từ xa mạc nên chúng thích nghi rất tốt với môi trường khô hạn, vì vậy lượng nước tưới rất quan trọng trong quá trình chăm sóc xương rồng. Có một chuyện lạ mà bạn cần biết đó là ngoài những giấc mơ mang tới điềm lành, giấc mơ về xương rồng còn chứa đựng nhiều điều không may mắn. Hình ảnh những chiếc gai ám chỉ không gian của bạn đang tràn ngập gai góc thậm chí cảm thấy như mình bị nghẹt thở. Bạn muốn phá tung và đạp đổ không gian đó để bước ra bên ngoài. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy mình bị xâm chiếm cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.
Hình ảnh những chiếc gai nhọn của cây xương rồng tượng trưng cho ước muốn thiết lập không gian và sự riêng tư cá nhân. Có thể bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong công việc và muốn tìm cho mình một khoảng không gian yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi và thư giãn, xóa tan đi những âu lo của cuộc sống thường nhật. Ngoài ra, cây xương rồng còn là biểu tượng cho ý chí mạnh mẽ cùng khả năng tự vệ của bản thân bạn tránh khỏi những cạm bẫy của đời sống hàng ngày.

Theo  kqxsmn phân tích:
Mơ thấy xương rồng chuỗi ngọc bi : 08 – 18 – 68 – 88 – 98

Mơ thấy xương rồng càng cua : 06 – 80

Mơ thấy xương rồng bát tiên : 10 – 30 – 84

Mơ thấy xương rồng sen đá : 01 – 11 – 31

Mơ thấy xương rồng ngọc bích : 24 – 74

Mơ thấy xương rồng lô hội ( nha đam ) : 13 – 33 – 73