Mascherano từng bị tuyên án 1 năm tù
615 views

Javier Mascherano: Án treo 1 năm

Theo trang tin the thao, tháng 1/2016, ngôi sao Javier Mascherano của Barcelona đã từng bị xử phạt rất nặng sau khi thừa nhận hành vi trốn thuế ở phiên tòa tại Tây Ban Nha. Mặc dù vậy, cầu thủ người Argentina vẫn thoát án tù, anh chỉ nhận án treo 1 năm và khoản tiền phạt 815.000 euro. Được biết, Mascherano đã không thể kê khai các khoản thu nhập trong năm 2011 và 2012 và cố che giấu thu nhập kiếm từ bản quyền hình ảnh của mình bằng cách sử dụng một công ty ở nước ngoài với khoản tiền 1,5 triệu euro.

Neymar khuyên Ronaldo ở lại
Mặc dù là đối thủ của nhau nhưng Neymar và Lionel Messi đều có quan hệ tốt với Ronaldo, thậm chí Ronaldo và Neymar được cho là đã cùng gửi thông điệp cho nhau khi họ cùng tổ chức sinh nhật vào ngày 5/2 hàng năm. Khi họ cùng được đề cử Quả bóng Vàng 2015 và dự Gala FIFA cách đây hơn 1 năm, Ronaldo được cho là đã giúp phiên dịch cho Neymar khi tiền đạo người Brazil phải trả lời các câu hỏi tiếng Anh. Neymar đã khuyên cho Ronaldo ở lại và đừng chuyen nhuong về Mu.

PSG quyết có được Mbappe
Một mặt quyết có Mbappe, PSG mặt khác giữ tầm mắt với Ronaldo. Tờ The Sun cho hay, đại diện của nước Pháp chấp nhận chi ra số tiền không tưởng 180 triệu euro cho thương vụ này, chấp nhận trả CR7 lương 32 triệu euro/năm (bằng với ở Real hiện tại).

Nực cười bố sao trẻ Juventus đòi máy cày mới để con trai gia hạn hợp đồng
Moise Kean là tiền đạo 17 tuổi sinh ra ở Vercelli, nằm giữa Milan và Turin, ở phía bắc Italia nhưng cha mẹ anh đều là người Bờ Biển Ngà đã đi vào lịch sử với vụ chuyển nhượng hài hước nhất.

Vào tháng 11/2016, Moise trở thành cầu thủ đầu tiên sinh ra vào những năm 2000 được ra sân thi đấu ở một trong năm giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, cũng như tại giả thể thao Champions League. Cuối tháng 5/2017, anh trở thành cầu thủ đầu tiên sinh những năm 2000 ghi được bàn ở một trong năm giải vô địch hàng đầu châu Âu.