Hé lộ bí ẩn giấc mơ về răng
720 views

Rụng răng tượng trưng cho sự mất mát. Hiếm gặp hơn, nó còn có thể phản ánh sự mất mát vật lý như mất người thân, mất tài sản gì đó thực sự quan trọng với mình. Cùng chuyên trang kqxsmb tìm hiểu phân tích giấc mơ này nhé
Mơ thấy răng là một trong những giấc mơ thường gặp nhất.

Trong giấc mơ, răng có thể tượng trưng cho sức mạnh, tuổi trẻ, sức sống, tham vọng. Nó cũng tượng trưng cho sự tự tin vào bản thân, vào những khả năng của mình. Nó cũng thể hiện khả năng ta có được điều mình muốn, những thứ ta cố gắng tiêu hóa (nhai, nuốt), hình ảnh xã hội của ta và thường nó là dấu hiệu của tuổi tác.


Ai là người hay có giấc mơ rụng răng kì quái này?
Đó chính là phụ nữ. Lý giải cho điều này, giới chuyên gia cho rằng, đây là hiện tượng tâm lý phản ánh tâm trạng bất an và lo sợ khi mất đi quyền lực hay sự hấp dẫn. Hiểu đơn giản, khi mất đi răng cũng đồng nghĩa với việc mất đi sức mạnh của phái đẹp thôi mà.
Không những thế, mất răng chính là sự lo lắng thầm kín sâu trong tiềm thức mỗi người về ngoại hình của chính họ.

Vì sao ư? Bởi dù ở thời đại nào hay xã hội nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp hình thức luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu và đặc biệt là hàm răng.

Nhưng dù nằm mơ thấy răng gãy rụng thì bạn hãy coi đó như là 1 trong những giai đoạn có sự chuyển biến lớn trong cuộc đời. Nó có thể giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều sâu thẳm trong con người bạn.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rụng chiếc răng bị sâu hoặc đau buốt từ trước đó thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp thoát khỏi những điều mà bạn không mong muốn. Ví dụ như bạn được chuyển chỗ ngồi cạnh một người mà bạn không thích.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị đánh rụng răng thì đó là điềm xui đối với bạn. Nó cho biết bạn sắp đương đầu với khó khăn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy răng hàm bên trái của mình bị rụng thì đó chính là điềm báo cho biết mình sẽ bị hao tốn hao lực và sức khỏe. Có thể bạn sắp bị một bệnh nhẹ nào đó.
Rụng, gãy răng liên quan đến việc giao tiếp

Việc bạn nằm mơ thấy mình bị rụng răng phản ánh đến việc giao tiếp của bạn, có thể ở thực tại bạn đang gặp sự khó khăn trong việc giao tiếp, có ai đó đang không hiểu bạn, không đón nhận các quan điểm, suy nghĩ của bạn, bạn không thể thể hiện được bản thân mình.