Kinh nghiệm đi phượt Cà Mau tiết kiệm chi phí
597 views

Cà Mau mùa này thường mưa cả ngày, mưa dài và nặng hạt ảnh hưởng khá nhiều đến giao thông. Thêm vào đó sông ngòi cũng dâng cao do đầy nước, tốc độ chảy lớn nên việc di chuyển bằng đường sông cũng không khả thi

Du lịch Cà Mau bạn sẽ được tham quan những điểm đến tuyệt vời chia sẻ từ phươt 3 miền, miệt vườn sông nước và thưởng thức những món ăn đặc sản, độc đáo. Cà Mau nổi tiếng với loại hình văn hóa đờn ca cải lương, trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ con người nơi đây.
Bạn đã chuẩn bị balo cho chuyến phượt Cà Mau hay chưa? Hãy cùng trang bị cho chuyến đi của mình thêm trọn vẹn với những kinh nghiệm phượt Cà Mau tự túc và đầy đủ dưới đây nhé.

Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 hằng năm là lúc Cà Mau mưa nhiều chính vì vậy việc di chuyển bằng đường thủy sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đi du lịch Cà Mau  du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết vào khoảng thời gian này cũng khá thú vị đấy

Kinh nghiệm đi phượt Cà Mau tiết kiệm chi phí
Kinh nghiệm đi phượt Cà Mau tiết kiệm chi phí

Đến hòn Đá Bạc, ngoài việc tham quan đảo, dạo chơi với thiên nhiên, bạn còn được tham gia câu cá hoặc xem người dân lưới cá ngay giờ bờ. Trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống lao động của con người càng làm cho bức tranh phong cảnh thêm sinh động.

Trái ngược với thời tiết mưa nhiều, khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 khí hậu Cà Mau lại khá là khô nóng, kênh rạch cạn nước. Theo kinh nghiệm du lịch Cà Mau thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để đến Cà Mau du lịch.

Ăn gì khi đi du lịch Cà Mau? Không chỉ nổi tiếng với những địa điểm tham quan đẹp và nổi tiếng, mà còn được biết đến là thiên đường ăn uống với nhiều món ăn ngon và giá rẻ ở Cà Mau với những món ăn được kết hợp giữa trên rừng và dưới biển vô cùng hấp dẫn.