Kiên Giang: Cháy tiệm vàng, 3 bà cháu tử vong
737 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, lúc lửa cháy ngùn ngụt những người trong hai căn còn lại thoát được ra ngoài, bà Quắn cũng chạy được ra phòng phía trước nhà kêu cứu. “Nhưng cháy lớn quá, người ở ngoài không thể tiếp cận phá cửa tiệm vàng. Lửa táp mạnh khiến bà ấy chạy ngược vào phòng ngủ của hai cháu đóng cửa lại”, nhân chứng kể.

Cháy tiệm vàng, 3 bà cháu tử vong
Lực lượng cứu hỏa triển khai chữa cháy. Ảnh:Văn Chuyền.

Ba căn nhà kinh doanh vàng, đồ sắt, điện gia dụng tại chợ xã Đông Thái, huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) cháy dữ dội lúc 1h ngày 2/11. Rất đông hàng xóm ra sức dập lửa nhưng bất thành.

Năm xe chữa cháy và hàng chục cảnh sát có mặt ngay sau đó, song gần 3 tiếng sau mới dập tắt hoàn toàn hỏa hoạn.

Ngoài ba căn nhà bị cháy rụi, tại hiện trường lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bà Bùi Thị Quắn (60 tuổi) cùng hai cháu trai (6 và 12 tuổi) trong phòng ngủ của tiệm vàng.

>> Xem thêm những tam su tinh yeu buon hay và cảm động nhất hiện nay

Các nhân chứng cho biết, lúc lửa cháy ngùn ngụt những người trong hai căn còn lại thoát được ra ngoài, bà Quắn cũng chạy được ra phòng phía trước nhà kêu cứu.

“Nhưng cháy lớn quá, người ở ngoài không thể tiếp cận phá cửa tiệm vàng. Lửa táp mạnh khiến bà ấy chạy ngược vào phòng ngủ của hai cháu đóng cửa lại”, nhân chứng kể.

Cháy tiệm vàng, 3 bà cháu tử vong
Ngọn lửa bùng phát dữ dội lúc rạng sáng nay, vượt xa khả năng dập tắt của người dân địa phương. Ảnh:Văn Chuyền

Chính quyền địa phương cho hay, hàng ngày các con bà Quắn đến tiệm buôn bán vàng nhưng tối về nhà riêng. Còn bà ngủ lại tiệm cùng một cháu nội và một cháu ngoại.

Vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."