Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort, Spa Hội An.
1291 views

Sau những lịch trình họat động và học tập liên tục, Á hậu Thùy đã lựa chọn ghé thăm khu nghỉ dưỡng Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn và trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp trong số phát sóng mới đây của VTVTrip – Du lịch cùng VTV – Tin nong 24.

Ngay khi bước chân vào sảnh khách sạn, Á hậu đã rất yêu thích thiết kế hiện đại, trẻ trung và sang trọng của nơi đây. Thùy Dung mở rộng ô cửa để đón ánh nắng cùng những làn gió và thanh âm của sóng ùa vào phòng. Hoa lá, cỏ cây và biển cả mang đến sự tĩnh lặng và bình yên, giúp xóa tan những mỏi mệt.

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 1

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 6

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 5

Sau chuyến đi du lịch giai tri tràn đầy nắng và gió ở xứ sở nhiệt đới, cô dành cho mình những giờ phút nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho cơ thể với những liệu pháp thư giãn tại Bliss Spa. Cô dừng chân tại The Coconut – bar bên bể bơi của Sunrise Premium Resort & Spa Hội An để thưởng thức một ly cocktail mát lạnh và trải nghiệm không gian tuyệt vời.

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 7

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 4

Trong không gian trà chiều yên tĩnh, Thùy Dung chọn cho mình một góc nhìn lãng mạn tại The Lounge để ngắm cảnh hoàng hôn. Bữa tối lung linh trong không gian nhà hàng sang trọng với những giai điệu ngọt ngào đã trở thành những dư vị đẹp đối với Á hậu khi tới với Sunrise Premium Resort & Spa Hội An. Không chỉ các fan hâm mộ mà ngay cả bao bong da 24h cũng xăm xoi cô trên các trang mạng.

Theo chân Á hậu Thùy Dung trải nghiệm mùa hè tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An - 8

Thùy Dung khoe vẻ đẹp tươi trẻ duyên dáng bên bể bơi ngoài trời của khu nghỉ dưỡng, nơi có không gian thoáng đạt hữu tình với những hàng cọ xanh mát cùng thiết kế ấn tượng.