Hà Nội: Hai anh em mất tích, đi học suốt đêm không trở về
692 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, được biết, hàng ngày Vinh và Bảo thường đèo nhau đi học bằng xe đạp. Hai anh em học đến 17h30 chiều thì tan học và thường trở về nhà lúc 18h. Nhưng ngày hôm qua, gia đình đợi rất lâu nhưng không thấy hai em về.

Dân Trí đưa tin, cháu Nguyễn Đức Quang Vinh (học sinh lớp 7) và Nguyễn Đức Gia Bảo (học sinh lớp 5) là hai anh em ruột sinh sống ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đi học từ chiều tối qua (19/9) nhưng mất tích.

hai-anh-em mất tích
Gia đình cho biết: Ngày hôm qua (19/9), Quang Vinh đi học mặc áo sơ mi màu trắng, quần màu xanh, balo màu đen; cháu Gia Bảo mặc quần đen, áo đen, balo màu đen; hai anh đi xe đạp nhãn hiệu Thống Nhất. (Ảnh: Gia đình cung cấp).

10h sáng nay (20/9), người nhà hai cháu bé nói trên cho biết vẫn chưa tìm thấy hai cháu nhỏ này. Gia đình cũng đã trình báo sự việc đến Công an phường Hoàng Liệt để được hỗ trợ tìm kiếm hai con.

Được biết, hàng ngày Vinh và Bảo thường đèo nhau đi học bằng xe đạp. Hai anh em học đến 17h30 chiều thì tan học và thường trở về nhà lúc 18h. Nhưng ngày hôm qua, gia đình đợi rất lâu nhưng không thấy hai em về.

Hiện gia đình đang rất lo lắng cho sự an nguy của hai cháu và đã thông báo lên cơ quan chức năng cũng như các cộng đồng mạng xã hội để tìm kiếm hai em mất tích.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng Công an phường Hoàng Liệt cho biết: Gia đình hai cháu nhỏ đã đến trình báo sự việc, đưa ảnh hai cháu nhỏ cho Công an phường để cùng tìm kiếm với gia đình.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp