Dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tuất
824 views

Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tuất đầy đủ và chi tiết nhất qua mục phong thủy. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Tuất sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Tuất

Theo dõi tử vi tuần mới từ 21/1 – 27/1/2019 lich am duong nhận thấy vận trình của tuổi Tuất ổn định, nhất là về phương diện công việc. Trong tuần này, nhiều khả năng tuổi Tuất sẽ được cân nhắc, xem xét đưa lên một vị trí cao hơn nhờ chính sự nỗ lực, chăm chỉ và cố gắng của bạn.

Đen đủi sớm qua đi đem lại cho bạn thật nhiều may mắn, như một sự bù đắp cho những khó khăn, thiệt thòi mà suốt thời gian dài vừa qua tuổi Tuất đã phải chịu đựng.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ có những nguồn thu vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế, người độc thân gặp trở ngại khi trao tình cảm cho người khác. Có lẽ là do bạn vẫn chưa thực sự rung động và tin tưởng để bắt đầu cuộc tình mới, bạn cần có thêm thời gian để những vết thương cũ có thể lành lại.

Các cặp đôi cũng thường xuyên xảy ra xung đột, dù là những vấn đề thường nhật nhưng đôi bên cùng căng thẳng nên vẫn chưa đưa ra được cách giải quyết thỏa đáng. Nhưng hãy thật bình tĩnh, bạn còn rất nhiều thời gian để làm điều này, đừng nóng vội. Những người tốt vẫn chưa đến hết nên bạn có thể cứ từ từ, chớ sốt ruột chỉ vì vài lời nhắc nhở, giục giã của họ hàng và người thân.

Ngoài ra, tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn trong vấn đề an toàn giao thông. Bỏ thói quen đeo tai nghe khi đi trên đường hoặc lơ đãng, mộng mơ khi lái xe đi nhé! Những điều này có thể sẽ khiến bạn gặp phải một vài va chạm nhỏ không đáng có. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Tuất.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ