Đồng đội cũ muốn Neymar quay về sân Nou Camp
569 views

 Liệu sau khi biết đồng đội cũ ở Barca vẫn chào đón mình trở về, Neymar có nóng lòng quay lại khoác áo đội bóng xứ Catalan mà trang link sopcast hôm nay có viết?

Dù người trong cuộc chưa muốn công khai quá nhiều tin tức mới, nhưng ngay sau thất bại của PSG tại đấu trường châu lục đã xuất hiện tin đồn Neymar cùng người đại diện đã tìm cách quay về với sân Nou Camp.

Neymar rời Barca để chuyển đến đầu quân cho PSG với phí chuyển nhượng cao ngất ngưỡng 222 triệu Euro vào tháng 8 năm ngoái. Nhưng giờ đây, tương lai của Neymar tại nước Pháp đang trở nên u ám hơn bao giờ hết, nhất là sau trận thua bạc nhược của PSG trước Real Madrid và dừng bước tại UEFA Champions League.

 - Bóng Đá

“Tôi chưa nghe được gì từ Neymar cả, nhưng nếu việc cậu ấy quay trở lại Barca trở thành hiện thực thì tôi rất vui khi lại có thể thi đấu cùng cậu ấy. Tôi nói như thế không phải chỉ vì mối quan hệ thân thiết ngày xưa, mà thật sự mẫu cầu thủ như Neymar rất thích hợp với lối chơi của toàn đội,”  Rakitic chia sẻ.

Neymar quay lại Barca biết đâu lại là một thương vụ không hề tồi một chút nào, nhất là khi mới đây người đồng đội cũ Ivan Rakitic đã lên tiếng sẽ mở rộng vòng tay chào đón anh trở về mái nhà xưa.

Bong da va cuoc song viết hiện tại, Neymar vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương bong gân và rạn xương bàn chân. Theo bác sĩ Rodrigo Lasmar, người trực tiếp phẫu thuật cho Neymar, tiền đạo 26 tuổi này cần tối thiểu 2-3 tháng để phục hồi chấn thương và vẫn còn cơ hội góp mặt ở World Cup 2018.