Điềm lành thịnh vượng qua giấc mơ thấy con cá chép
on 30th Tháng Mười Một 2017
| 604 views

Nằm mơ thấy cá chép còn báo hiệu cho bạn về sự nghiệp hưng thịnh, phát tài hoặc đó còn là điềm báo bạn sẽ có thai. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu trong mơ bạn mơ thấy một con cá chép vàng thì đây là một giấc mơ rất tốt lành. Mơ thấy câu được cá chép vàng càng to thì sẽ có càng nhiều điều may mắn đến với bạn, giấc mơ này báo hiệu sự thăng quan tiến chức sẽ đến với bạn rất nhanh chóng, điều đó chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi
Nằm mơ thấy mình đang ăn cá, đây là tín hiệu cho thấy sự thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Ngoài ra, nó còn là biểu hiện tín ngưỡng, tâm linh, may mắn,sức khỏe cường tráng và cuộc sống hạnh phúc, bình yên của bạn. Cá là thức ăn cho các linh hồn.

Nằm mơ thấy xương cá trong giấc mơ thì nó đề cập đến những hiểu biết cũ, suy nghĩ hay quan điểm đó đã được đưa ra ánh sáng. Bạn có được những ý tưởng và kiến thức từ những điều đó!

Nằm mơ thấy mua cá báo hiệu người nằm mơ sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa kế đất đai do tổ tiên để lại.

Nằm mơ thấy có người tặng cá cho bạn, báo hiệu người nằm mơ sẽ được mời tham dự hôn lễ.
Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử.

Kiêng kị bày cá chép trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh.