Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Dậu, Tuất và Hợi ngày 23-2-2018 chính xác
on 23rd Tháng Hai 2018
| 568 views

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi mang thể làm cho bản mệnh gặp phải đa dạng rắc rối trong công tác, gây trở lực cho chặng các con phố tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 Tìm hiểu thời giờ hoàng đạo trong ngày: Quý ghen tuông (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho lên đường, khai trương, giá thú. Tránh kiện cáo, mâu thuẫn.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Báo cáo may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi dau
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì Tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Dậu với hung sở hữu cát, vui buồn lẫn lộn. Dậu Tuất tương hại, bản mệnh nên thận trọng hơn với những quyết định can hệ đến tiền bạc của mình. Kẻ mà bản mệnh cho là bạn sở hữu thể lòng dạ không được thiện lương, chỉ manh tâm lọc lừa tiền bạc mà thôi.
Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình cảm của con giáp này đang khởi sắc nhãi con. Người độc thân có sự thăng cấp trong mối quan hệ, người mới quen ko lâu nhưng cảm thấy hợp duyên vừa ý khôn xiết, chẳng với lý do gì mà ko tiến đến Tìm hiểu sâu sắc hơn.
các cặp vợ chồng đón thêm tin đáng mừng, điều này mang thể nằm ngoài dự liệu của bản mệnh nhưng không thành ra mà gây ra các bất đồng giữa hai người. Tình cảm đủ chín để đón nhận các thay đổi trong khoảng thời gian dài, bản mệnh tin tưởng mình có thể chung tay chung bước cho tới sau này.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: một, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi tuat
Thực Thần xuất hiện trong tử vi thứ 6 của người tuổi Tuất, con giáp này sẽ đón chờ những tin vui phát tài phát lộc trong ngày bữa nay. Người tuổi Tuất làm cho kinh doanh kinh doanh gặp được các cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền nong ùn ùn đổ về nhà, thả phanh tiêu pha.
Bản mệnh nên với kế hoạch đầu tư thêm vào ngành nghề kinh doanh chính để đẩy mạnh tăng trưởng. Chớ nên tham lam gượng nhẹ quá phổ biến thứ cùng 1 khi, tuy quy mô to hơn nhưng chưa chắc hiệu quả đã rẻ bằng chỉ khiến những việc mình có kinh nghiệm và tri thức chuyên môn.
Thổ khí đương vượng sở hữu thể làm cho sức khỏe của con giap này gặp phải chút rối rắm, đặc biệt là về vấn đề tiêu hóa. Bản mệnh nên ăn uống đúng giờ, đủ chất, thăng bằng giữa lượng đạm và rau xanh. Mỏi mệt cũng đừng bỏ bữa mà ít đa dạng hãy ăn một tí kẻo hại cho bao tử.

Bạn đã biết Năm Mậu Tuất nên đặt tượng chó phong thủy thế nào để hút may mắn và tài lộc đến nhà chưa?

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi hoi
Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể làm bản mệnh gặp phải nhiều rối rắm trong công việc, gây trở ngại cho chặng trục đường tiến thân phía trước.
Theo như tu vi 2018 thì Người kể vô tình mà người nghe hữu ý, bản mệnh nên suy nghĩ chu đáo trước lúc đề cập năng. Sở hữu bạn bè sở hữu thể hiểu lầm tiện dụng được bỏ qua, nhưng ở chốn công sở, các mối quan hệ này phức tạp hơn phổ thông. Lợi danh được đặt lên hàng đầu, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để tranh đoạt lợi quyền, làm bản mệnh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
Thủy Thổ xung khắc, cục diện này làm cho bản mệnh phải đối mặt với những quyết định đớn đau về tình cảm. Quan hệ anh em bè bạn tưởng chừng mật thiết lâu bền nhưng vì những hiểu lầm đáng nuối tiếc mà dần xa vắng nhau, để lại vết thương lòng sâu sắc.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi