Cùng các cao thủ giải mã số tử vi hôm nay 16-1-2018 Vip
651 views
Tử vi ngày 16/1/2018, tam hợp cục tạo phổ biến tiện dụng trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong quá trình Phân tích hay đã tiến đến quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tín, với đa dạng khả năng sẽ nắm giữ được xúc cảm và tạo nên ái tình đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình trông mong.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì thiên Đức quý nhân giúp người tuổi Tý lớn mạnh đường sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi khi này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực có mà chưa được phát huy nên chút thúc đẩy nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy những điều nằm trong tầm tay.
Tài vận khá, sức khỏe phải chăng, hãy dành 1 khoản nguồn vốn để săn sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất. Mang thể tới phòng tập thể thao, đào tạo đi lại, đi làm cho đẹp trông nom da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là lựa chọn nào thì cũng sẽ khiến cho bạn có hứng thú hơn và sống tích cực hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi suu
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 với Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời gian trước. Tuy ko phải là khoản to lao gì nhưng bạn tự tín mang những công việc mà mình đang đeo đuổi sẽ thu được thành tích tốt, hồi báo lại thu nhập xứng đáng với công lao bỏ ra.
Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc siêng năng cần cù thì bản mệnh nên học hỏi thêm kiến thức mới, trau dồi kĩ năng và tăng quan hệ phường giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở phổ thông phương diện để khi tiếp cận với công tác sẽ miêu tả xuất sắc nhất, tự tậu ra cơ hội tỏa sáng, đừng yên phận mang hiện tại.
Tình cảm khá ổn định, tuổi Sửu chấn định tinh thần và điều hòa các mối quan hệ rẻ. Nhưng đào hoa thì không vượng, với người đơn thân thời gian này khá khó khăn để tậu thấy người ý hợp tâm đầu. Vội vàng nôn nóng chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là nhẫn nại chờ đợi, thuận theo bỗng nhiên.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Dậu
Bài viết dự báo mai sau Tử vi mách nhỏ 4 con giáp đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dan
Tử vi hàng ngày cho biết bữa nay phải cẩn trọng về lời ăn ngôn ngữ bởi Dần Thân tương xung, dễ lỡ lời gây xung đột chếch mếch có người khác. Các người khiến nghề ngoại giao, bán hàng, tiếp thị, giao dịch, luật sư,… đều không thu được kết quả phải chăng nên hạn chế tiến hành những việc quan yếu.
với người tỏ thái vô vô ơn khiến bạn bực mình và cảm thấy phung phí công sức nhưng giận lên cũng chẳng được gì, Đó là tuyển lựa của bạn, muốn trách thì trước hết trách bản thân nhìn nhầm người. Thế nên lần sau hãy cẩn trọng và tường tận hơn, hạn chế hiện trạng tương tự tiếp diễn, còn ngày nay bình tĩnh lại đi nhé.
Thất Sát ko thấp cho xây sửa, ngừa nhà cửa, đồ đoàn bị hỏng hóc và gặp tai nạn bất thần. Tuổi Dần ra ngoài, khiến việc, chuyển động đều phải lưu ý tận tường để đảm bảo an toàn cho chính mình, giảm thiểu xa những nơi mang tính thị uy và các việc với độ nguy hiểm cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mao
Xem bói tử vi, tuổi Mão nương nhờ Chính Ấn để phát triển công việc, tạo quan hệ với cấp trên cấp dưới cùng lúc tranh thủ xin được nhiệm vụ có lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được không ít kết quả, là bước đệm kiên cố để tiến lên trong năm 2018.
những quyết định về vốn đầu tư ko nên vội vàng, không có Tài tinh nâng đỡ nên làm gì cũng phải cẩn trọng mới được. Càng là Dự án to thì càng phải nghiêm chỉnh, sai một li đi một dặm ngay. Ngày ko gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy thẩm định cho đúng thực lực bản thân.
Do ngũ hành tương khắc và bận rộn phổ quát việc mà tuổi Mão cảm thấy hơi mệt mỏi, thân thể xuống dốc tương đối nhanh, tới buổi chiều tối là không muốn cựa quậy nữa. Ngơi nghỉ một chốc 1 lát không giúp ích được nhiều đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời khắc biểu cụ thể và hợp lý để hạn chế bị kiệt sức.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 16012018 cua tuoi thin
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp tiện dụng, tránh nhiều nguy kịch. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn thuận lợi hoàn thành chỉ tiêu mà ko tốn phổ quát công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời kì, khiến cho người khác thầm ganh ghẻ.
kể nhở nho nhỏ là ko nên lợi dụng lòng phải chăng của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng lúc này bạn đỡ được nhiều phiền phức nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ phép, làm cho sai nhận lỗi, không bỏ công ko nhận thưởng, làm cho người tử tế thì phúc khí mới lâu dài.
Thiên Hủ mang đến kỷ khí vây quanh quéo, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà có việc phải chăng nhân duyên hưng thịnh vượng. Người này có thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, tổ chức tiệc mừng trong bữa nay, tận dụng sao tốt để việc nhà mình càng thêm hanh thông trơn tru, ko với gì cản trở.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: một, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
không nên bỏ lỡ bài viết XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp chính xác và dễ hiểu

Tử vi tuổi ghen

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ti
Tử vi thứ 3 của tuổi tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mỏi mệt hơn rộng rãi. Trong công tác và tình cảm đều mang người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn tuyến đường nhẹ nhõm hơn, đồng lòng chung sức túa gỡ cạnh tranh mệt mỏi để con giáp này tiến gần đến chỉ tiêu của mình.
Dịch Mã tốt cho những chuyến đi công việc, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tậu nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng cơ hội, ra ngoài mở rộng và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ làm cho tinh thần và ý chí của bản mệnh có phổ quát điểm đổi thay, cải thiện hơn so sở hữu việc chỉ quẩn quanh ở môi trường thân quen.
Trong vấn đề tình cảm, dẫu mang người mai mối làm cho cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi ghen tuông phải chăng hay ko. Nếu thấp thì đối phương cũng có rung động sở hữu bạn, nếu không tốt thì có nhẽ mối quan hệ này chỉ giới hạn ở mức bạn bè thông thường mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ngo
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần dự phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, có họa huyết quang quẻ ảnh hưởng đến thân thể. Bạn ko nên bàn cãi với người khác kẻo xô xát, lấy phối hợp khiến cho đầu, nên nhường nhịn cho qua chuyện để hạn chế tổn hại.
ko khí gia đình ko tốt, không hề bao biện cọ thì cũng là phê bình, không chấp thuận với nhau, vợ chồng lớn tiếng, bố mẹ con biện hộ đấu khẩu giận dỗi. Khi này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên khắc phục như thế nào đều phải tỉnh táo minh mẫn chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ tác động lâu dài.
lúc này người tuổi Ngọ cần đến quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm tư, chuyện trò. Tuy rằng lời khuyên của người ngoài cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì rộng rãi nhưng ít ra bạn cũng cảm thấy thả phanh nhẹ nhõm hơn, ko ấp ôm trong lòng thành gánh nặng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
dự đoán tình yêu Tử vi 2018: các con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy”

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mui
Tử vi ngày 16/1/2018 của tuổi Mùi mang Chính Tài vững vàng, công việc đều đều thuận tiện nên các khoản nguồn vốn cũng rất ổn. Bạn ko có nhu cầu đổi thay hay tiếp cận các ngành mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện giờ lên tầm cao mới.
Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tích cực, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên ko lo ko có người tương trợ. Bạn cần tận dụng phải chăng những mối quan hệ của mình để tăng chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng hài lòng yên phận.
Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Cho nên cần mang chế độ dinh dưỡng và rèn luyện công nghệ, hợp lý để tăng sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc thích hợp sở hữu tình hình thể lực, giảm thiểu các công tác đêm hôm lao lực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 16012018 cua tuoi than
Như tử vi 2018 thì tử vi bữa nay của người tuổi Thân hơi hanh hao thông, Thổ vượng sinh Kim khiến gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác khiến cho thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tốt.
Song đề phòng tiểu nhân tới gây rối rắm, càng thành công càng dễ có người ganh tị. Thương Quan chủ về thị phi, sở hữu chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau làm tác động tới thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất tĩnh tâm, đối phó có kiểu hãm hại này nhất quyết phải tỉnh táo.
Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế truất quản,… có thể nâng cao nặng thành bệnh xoang, hen mạn tính. Vấn đề này rất nghiêm trọng, không thể chủ quan khinh thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: một, 7
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dau
Khác mang tử vi ngày 15/1/2018, bữa nay của người tuổi Dậu mang Tỷ Kiên đem đến một ngày phải chăng lành có phổ quát thành công. Phần nhiều nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn tất tuyệt vời, bạn còn sở hữu thêm thời cơ mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ phổ biến người mới.
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh hao thông, nhận được sự trợ lực lý tưởng nên công việc mau chóng đi vào guồng, thu về thành tựu nhãi con. Song đừng quên ngừa tiểu nhân núp trong bóng tối chờ cơ hội để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, chẳng thể ngủ quên trên chiến thắng được.
Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng với phải duyên lành hay ko thì chờ mong vào sự minh mẫn của tuổi Dậu. Bạn cần cẩn trọng và suy nghĩ tường tận tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi yêu thích mà để bản thân phải chịu khổ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, ghen

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 16012018 cua tuoi tuat
Tử vi ngày 16/1/2018 cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh lãng phí, nên nghỉ ngơi bổ dưỡng phổ biến hơn. Bạn cũng có thể học cách thức thiền để cân bằng thân thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan yếu nhất là tạo lập thói quen sống lành mạnh, hăng hái, giảm thiểu xa tệ nạn, ko sa đà vào vui chơi.
công việc vẫn hơi ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo tiêu chí cao hơn cho mình. Tuy nhiên con giáp này cũng sở hữu thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, đổi thay hướng đi, tăng thêm áp lực để xúc tiến bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn sở hữu.
tâm can đôi khi không rẻ sở hữu thể nổi xung mang các người tiếp giáp với nhưng ngay sau ngừng thi côngĐây bạn lại hối hận và tự trách. Kiềm chế chiếc mồm, uốn lưỡi bảy lần trước khi kể và đừng quên tình thực xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm sứt mẻ vì giây lát nông nổi hay quá ngượng ngùng mà ko dám mở lời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Bài viết dành riêng cho bạn TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NẲM ĐINH DẬU CỦA TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi hoi
Xem bói tử vi, hôm nay là ngày ko rẻ lắm đối có tuổi Hợi bởi ngày xung nên mang điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị khích động mà khiến người khác bị tổn thương, tham gia gây chuyện đánh nhau với người khác, vướng vào lao lý phạm luật và mang khả năng bị thương, gặp họa huyết quang tổn hại thân thể.
bởi thế mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi khiến cho việc, tránh va chạm mang người khác, lúc gặp chuyện việc trước hết là hít thở sâu, lấy lại tĩnh tâm, giận tới đâu cũng không được bốc đồng. Nên nghe nhạc với tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới linh tính tín ngưỡng để lắng lại, đoàn luyện tính khí.
người thân là chỗ dựa kiên cố không bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, mang việc gì cũng nên tham khảo quan điểm gia đình. Dẫu vậy, đừng phát triển thành gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu trách nhiệm sở hữu chính mình. Mỗi lúc cạnh tranh, với thể trở về sắm nơi an ủi ý thức, tránh đơn chiếc mà rơi vào bi quan bị động.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 17/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!