Chọn thời điểm giao hợp để sinh con trai
680 views

Vợ chồng bạn muốn tính ngày giao cấu để sinh con trai? Chuyên trang kiến thức me va be sau Đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tính nhé.

Tinh trùng của nam giới thường tốt chia thành 2 loại: Tinh trùng X để đáp ứng bé gái và tinh trùng Y để tạo ra bé trai. Thường thì tinh trùng X chịu axit hơn là tinh trùng Y, thành ra trong môi trường kiềm tính thì tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn.

Lợi dụng tính chất khác nhau của 2 dòng tinh trùng và tính axit trong âm đạo mà có thể ước lượng được thời điểm giao hợp để sinh con trai theo ý muốn. Theo như thẩm định ở trên thì: Muốn sinh con trai thì bạn chỉ cần cho tinh trùng Y tới chỗ trứng sớm, còn nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm.

Độ PH trong âm đạo của người nữ cao nhất là trong ngày rụng trứng. Trong ngày này, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhờn sở hữu tính kiềm rất mạnh. Cụ thể việc ước lượng thời khắc giao phối để sinh con trai theo ý muốn dựa vào tính axit trong môi trường âm đạo, tuổi thọ của hai mẫu tinh trùng và thuộc tính của hai dòng tinh trùng như sau:

Tiến hành giao cấu đúng trong ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì sẽ có khả năng sinh con trai.

Đúng ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy sở hữu tính kiềm mạnh, mà tinh trùng Y lại sống được lâu hơn tinh trùng X trong môi trường kiềm. vì vậy , giao hợp trong thời điểm này thì tinh trùng Y sẽ đi tốt tới ống dẫn trứng phổ quát hơn và khả năng bạn sinh phải chăng con trai sẽ cao hơn đa dạng .

Tiến hành giao cấu trước ngày rụng trứng 2-3 ngày thì sẽ sở hữu khả năng sinh con gái

Lý giải trái lại so sở hữu trường hợp sinh con trai, những chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Trước ngày rụng trứng 2-3 ngày, cổ tử cung sẽ chẳng thể tiết ra chất nhày có tính kiềm cao thành ra với thể giữ phải chăng độ axit trong âm đạo. Trong môi trường axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, cho nên mà những tinh trùng X có thể đến tốt ống dẫn phổ thông hơn và khả năng bạn sinh con gái sẽ cao hơn.

Theo như bí quyết tính trên thì không chỉ căn cứ vào tính chất của tinh trùng mà con căn cứ cả vào tuổi thọ của tinh trùng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời kì đi đến cổ tử cung cũng tốt lâu nhưng tuổi thọ của nó lại kéo dài hơn, khoảng 2-3 ngày. Con tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn, thời gian đi đến cổ tử cung nhanh nhưng tuổi thọ của nó cũng ngắn hơn, chỉ khoảng một ngày. vì thế , giả dụ muốn sinh con trai thì phải giao phối đúng ngày rụng trứng.

cách tính ngày rụng trứng

nhiều chị em muốn tính thời điểm giao phối để sinh con trai nhưng lại không biết tính ngày rụng trứng như thế nào. mang phần đông cách thức để tính thời điểm rụng trứng nhưng dưới Đó, những chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin nhiều 2 phương pháp cơ bản như sau:

Tính thời khắc rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Bước 1: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn bằng 1 cuốn lịch và lấy bút đỏ đánh dấu ngày trước hết của chu kỳ kinh nguyệt.

Bước 2: quan tâm xem mình hành kinh mấy ngày và đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo thì bạn bắt đầu tính số ngày vòng kinh.

Ví dụ:

– thời gian khởi đầu chu kỳ kinh nguyệt 1 là 1/1/2017

– thời kì bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt 2 là ngày 29/1/2017

Thì suy ra vòng kinh của bạn là 28 ngày (Nếu bạn đã tính ngày mùng 1 của tháng trước thì không tốt tính ngày 29 của tháng tiếp theo)

Bước 3: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong vòng từ 3-6 tháng. Thường nhật chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trong khoảng 28-32 ngày. ngoài ra cũng với người chu kỳ kinh lên đến 30, 32 ngày.

Bước 4: Ghi lại chu kỳ kinh tỷ mỉ qua từng tháng, lúc đấy bạn sẽ tậu ra bí quyết tính ngày rụng trứng. Đối với các người mang chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là 28-14=14, ngày thứ 14 của kỳ kinh sẽ mang khả năng đậu thai cao nhất, còn những ngày lân cận 12-16 cũng với khả năng đậu thai nhưng thấp hơn.