Chiêm bao thấy nữ trang có phải điềm tốt hay không
614 views

Đối với những đồ trang sức thường có trong cuộc sống của mỗi chúng ta thì dây chuyền bạc chắc hẳn là một loại trang sức rất phổ biến, chúng mặc dù giá trị của chúng không lớn như vàng hay đá quý nhưng đây cũng là loại trang sức được rất nhiều người yêu thích, cho nên mơ thấy dây chuyền bạc cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa cho bạn. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Nếu bạn mơ thấy mình đang đeo dây chuyền bạc điều này cho thấy bạn là người khá may mắn, những điều mà bạn gặp phải luôn được sự che chở và ủng hộ của rất nhiều người, đây cũng là một điều khiến bạn cảm thấy rất tự tin trong những việc mà mình dự định thực hiện trong tương lai hay những điều mà bạn cảm thấy mang lại lợi ích.


Mơ thấy mình làm mất hay làm hỏng chiếc nhẫn là điềm may về tài chính và làm ăn buôn bán.

Mơ thấy nhặt được nhẫn hay có người tặng nhẫn là điềm sắp có tình yêu hay tình bạn mới.

Mơ thấy hoa tai là điềm xấu liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Coi chừng có sự rạn nứt về tình cảm do những lời đồn đại.

Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân.

Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại.
Bỗng dưng đứt dây chuyền là điềm gì?
Dây chuyền là vật luôn đi theo coi người, như một vận bảo hộ, hộ mệnh, do đó nếu như dây chuyền bỗng dưng bị đứt sẽ là một điềm báo không mau mắn, bạn có thể gặp phải những điều xui xẻo. Và những điều này thường liên quan đến các vấn đề tiền bạc, chuyện tình cảm lứa đôi, vợ chồng, hoặc cũng có thể là xung đột trong giao tiếp hằng ngày với bạn bè, đồng nghiệp…

Mơ thấy dây chuyền bạc đánh số mấy?
– Giấc mơ thấy dây chuyên vàng cũng rất linh thiêng, bạn có thể đánh con 08 – 80 nếu mơ thấy dây chuyền vàng hoặc dây chuyền bạc. Bị giật dây chuyền là số 65.