Chiêm bao thấy khuôn mặt có phải điềm tốt không
2018 views

Một khuôn mặt đẹp, hài hòa sẽ là điểm thu hút, dành thiện cảm đầu tiên của người đối diện với người đó trong bất cứ một cuộc giao tiếp nào. Cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Nếu bạn mơ thấy một khuôn mặt tươi cười vui vẻ là điềm báo rằng bạn sắp có được một người bạn mới dễ thương, hoặc sắp được phát tài.

Giấc mơ về khuôn mặt của chính mình có nhiều tỳ vết là điểm báo về những cơ hội mới sẽ đến với bạn.
– Mơ thấy bộ mặt tươi cười: Trong giấc mơ của bạn xuất hiện một người với khuôn mặt tươi cười ngênh đón mình, đây là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn cùng sự thành công khiến nhiều người hâm mộ.

– Mơ thấy mình soi gương thấy bộ mặt tươi cười: Bạn gầm gương và nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của mình, giấc mơ này nhắc nhở bạn sẽ gặp phải sự không hài lòng với chính mình.

– Mơ thấy mặt nạ tươi cười: Bạn thấy một chiếc mặt nạ cười toe toét, giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang phải sống khá giá tạo và trái lại những điều mà bản thân mình mong muốn, điều này có thể khiến bạn suy sụp.
Mơ thấy mình đang rửa mặt thường là điều ám chỉ, bạn nên làm một việc gì đó để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Nếu thấy chính mình đeo mặt nạ trong mơ, thường ám chỉ về những dự tính không tốt của bạn sẽ không thành hiện thực.

Khi mơ thấy người khác đeo mặt nạ thì bạn nên cẩn thận hơn trong quan hệ bạn bè. Điềm báo này có nghĩa là bạn sẽ bị ai đó chiếm đoạt của cải.