Cầu thủ U22 Viêt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn
495 views

Theo thông tin từ trang lich bong da ngay mai  nhờ sự khéo léo của Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ĐTVN được LĐBĐ Tajikistan bố trí thêm 1 buổi tập trên sân Republican Central. Khoản “đặc cách” này chỉ có thầy trò Hữu Thắng tận hưởng, bởi “chủ nhà” Afghanistan cũng chỉ được tập 1 buổi trên mặt sân thi đấu chính thức này. Nhờ vậy thầy trò Hữu Thắng có thêm điều kiện làm quen với mặt cỏ nhân tạo vốn không phải là sở trường.
Trong chiều nay, ĐTVN đã có 60 phút rèn giũa trên mặt cỏ nhân tạo của sân Republican Central. Hữu Thắng và học trò đã tận dụng tối đa cơ hội này, kể cả khi phải đối mặt với thời tiết rất khắc nghiệt. Trời lạnh đến thấu xương, lại thêm mưa nhỏ kéo dài không ngớt, nhiệt độ giảm chỉ nhỉnh hơn 10 độ khiến thầy trò Hữu Thắng phải sử dụng tất cả phương tiện chống rét như quần tất, áo mưa, áo ấm giữ nhiệt.


Chuyến tập huấn Hàn Quốc lần này, Xuân Trường sẽ là hướng dẫn viên đắc lực cho các đồng đội, vì tiền vệ của Gangwon chắc chắn là người hiểu xứ sở Kim chi nhất trong đội U22 Việt Nam
U22 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu gặp Mokpo FC ngày 5-8 và Busan FC ngày 9-8 tại Hàn Quốc. Trước khi bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 29 vào ngày 11-8, HLV Hữu Thắng sẽ loại thêm 4 cái tên để chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức bước vào chiến dịch chinh phục tấm HCV.
Đội tuyển U22 Việt Nam sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh đã di chuyển từ sân bay đến trung tâm Mokpo. Với quãng đường bộ kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ, họ sẽ tranh thủ ngủ bù trên xe bus. Tất nhiên với việc mất sức vì di chuyển quãng đường dài, nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ cho các học trò nghỉ ngơi ở buổi tập chiều nay. Bản thân chuyên gia thể lực Martin Fo
rkel cũng cho rằng các cầu thủ cần 2 ngày mới có thể hồi phục sức khoẻ hoàn toàn.
Tiền vệ Lương Xuân Trường rạng rỡ khi chụp hình cùng người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Xuân Trường có cơ hội tham dự một kì SEA Games.