Cánh mày râu Cung Nước: Có giữ được sự chung thủy của họ? – Cự giải
on 1st Tháng Hai 2018
| 719 views

Những chàng trai nhóm nguyên tố Nước luôn dào dạt tình yêu và tràn đầy lãng mạn. Tuy nhiên, nếu nói về độ chung thủy của chàng thì còn cần phải xem xét và nghiên cứu lại.

Chàng trai Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Trong tu vi hang ngay, là chủ của Mặt Trăng, cảm xúc của những chàng trai Cự Giải thay đổi nhanh đến chóng mặt. Thế nên, anh ấy có thể rất “ong bướm” và không kiên định, thậm chí còn dễ nảy sinh tình cảm với nhiều hơn một người khác phái, nhưng chàng cũng có thể rất nhạy cảm và chung thủy nếu như bạn đem lại cho anh ấy cảm giác an toàn. Bản chất Cự Giải vẫn là những người đàn ông sợ bị tổn thương. Giống như một con cua, Cự Giải mang trên mình một cái vỏ cứng để che giấu nội tâm yếu đuối. Cự Giải luôn cần được yêu thương thật nhiều.

Ở bên một Cự giải, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc đến từng chân tơ kẽ tóc. Chàng Cự Giải sẽ luôn yêu thương, chiều chuộng bạn. Cự Giải cũng là những người tình dịu dàng, tận tâm. Một khi chàng đã tìm được tình yêu thật sự của mình, Cự Giải sẽ tuyệt đối chung thủy và bắt đầu nghĩ về kế hoạch tương lai lâu dài.

Chỉ số chung thủy của chàng Cự Giải với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 6.5/10

Các nàng cung Khí luôn biết cách làm mới mối quan hệ, khiến cho Cự Giải cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, hai người khó nắm bắt được ý của nhau. Cự Giải cảm thấy mình không được yêu thương đủ, còn các nàng cung Khí thì không hiểu được tình cảm của đối phương.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 8.5/10

Trong tình duyên, Cự Giải đặc biệt yêu lâu bền với các bạn gái cung Đất. Sở dĩ như vậy vì họ đều hướng về những bến bờ an toàn, vững chãi. Cự Giải say mê đức tính tận tâm, kiên nhẫn của Đất, ngược lại, các nàng cũng cảm thấy mãn nguyện với tình yêu của Cự Giải. Bên cạnh đó, hai bên cũng có xu hướng sở hữu lẫn nhau và đều có khả năng chịu đựng khó khăn.

Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 7/10
Sự nổi bật và cá tính vui tươi lạc quan của bạn gái cung Lửa có một sức hút đặc biệt với Cự Giải. Các nàng cung Lửa cũng sẽ cảm thấy xúc động trước sự chăm sóc của chàng. Tuy nhiên, về lâu dài, sự bốc đồng của Lửa sẽ làm tổn thương Cự Giải. Và các cô gái cũng sẽ thấy anh chàng dường như hơi yếu đuối.