Cần Thơ: Dự tiệc cưới, 11 người bị bỏng cồn
on 29th Tháng Tám 2017
| 586 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, các nạn nhân cho biết, trong lúc đang ngồi ăn thì cồn sắp hết, một nhân viên phục vụ mang can cồn 10 lít dạng nước đến châm trực tiếp vào bếp đang cháy, bất ngờ ngọn lửa bùng lên, người này hoảng hốt làm đổ cồn ra bàn khiến ngọn lửa cháy lan sang 3 bàn bên cạnh.

Dự tiệc cưới, 11 người bị bỏng cồn

Các nạn nhân cho biết, trong lúc đang ngồi ăn thì cồn sắp hết, một nhân viên phục vụ mang can cồn 10 lít dạng nước đến châm trực tiếp vào bếp đang cháy, bất ngờ ngọn lửa bùng lên, người này hoảng hốt làm đổ cồn ra bàn khiến ngọn lửa cháy lan sang 3 bàn bên cạnh.

=> Những câu chuyện tam su tinh yeu hay rúng động người đọc.

Hậu quả khiến cho 11 người khách bị bỏng vùng mặt, ngực, lưng, tay chân. Ngay lập tức các bệnh nhân được sơ cứu giảm đau tại chỗ và chuyển đến Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cường – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, trong số 11 nạn nhân có một nạn nhân 62 tuổi, bị bỏng trên 50% kèm chấn thương bụng nên đã được chuyển lên tuyến trên ở TP. HCM điều trị; 7 trường hợp bỏng khác được chuyển lên khoa Bỏng – tạo hình thẩm mỹ tiếp tục điều trị; 3 trường hợp nhẹ hơn đã được cho về.

Theo bác sĩ Tần Ngọc Sơn – Trưởng khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện ĐKTW Cần Thơ, các nạn nhân bị bỏng cồn thường để lại di chứng nặng nề nên phải ghép da. Trong số 7 nạn nhân điều trị tại khoa, bị bỏng độ 2, độ 3 từ 17% – 42% cơ thể. Hiện, các nạn nhân đang được bác sĩ theo dõi chăm sóc.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp