Bói bài để tìm ra nguyên nhân chia tay của 2 bạn
on 22nd Tháng Ba 2018
| 651 views

Mối quan hệ của hai bạn đang đi vào bế tắc và tình yêu của hai người lại biến thành trách nhiệm nặng nề. Nguyên nhân là gì? Vậy cùng trải bài với Vietnamholidays.vn để tìm được câu trả lời cho bạn lúc này nhé!

Bộ bài gồm 4 lá: The Star, The Hermit, The World, The Hierophant sẽ cho bạn biết nguyên nhân chia tay của 2 bạn là gì?

boi-bai-de-biet-nguyen-nhan-chia-tay-cua-ban

Nào hãy hít thở thật sâu trong đầu nghĩ về điều mình muôn biết , nhắm mắt lại và bốc 1 quân bài để biết được câu trả lời.

Lưu ý: Để xem bói bài chính xác, bạn chỉ nên bốc bài 1 lần thôi nhé!

Rồi xem đáp án ở dưới nhé!

Đáp án

The Star: Lý do hai bạn đến với nhau vô cùng sai lầm – và rất hời hợt. Có thể, một người thích phong cách của người kia hay một người quá bối rối trong tình yêu. Hai bạn đều tìm thấy nét duyên dáng của nhau. Tuy nhiên, nếu không nhìn đủ sâu vào mối quan hệ của hai bạn, và khi bạn thực sự hiểu người kia, nó sẽ rõ ràng là một mối quan hệ trên thiên đường. Vì vậy, những ánh sao thu hút sẽ sớm biến mất.

The Hermit: Mối quan hệ này đã là sai lầm ngay từ đầu, bởi hai bạn không thể hòa hợp với nhau. Một trong hai bạn có thể giống như một chú bướm, luôn muốn ra ngoài và ở giữa mọi người. Trong khi người còn lại thì khá khép kín, muốn dành thời gian ở một mình để đọc sách hoặc dành hàng tiếng đồng hồ để xem ti vi. Nó trở nên rõ ràng hơn khi hai bạn không ở cạnh nhau và không chia sẻ sở thích chung với nhau. Không có gì ngạc nhiên khi hai bạn chia tay nhau.

The World: Hai bạn sống ở hai phần khác nhau của thế giới. Có thể hai bạn sống xa nhau và giao tiếp với nhau qua email, hoặc một trong hai bạn thường xuyên di chuyển. Có thể có một khoảng cách tuổi tác khá lớn, hay gia cảnh khác nhau, hoặc sở thích của hai bạn hoàn toàn khác biệt. Mặc dù có sự rung động nhưng có những khoảng cách không thể xóa nhòa được. Vì vậy, tử vi hàng ngày cho hay cả hai quyết định chia tay và vẫn giữ liên lạc. Đây là cách tốt nhất cho cả hai.

The Hierophant: Thời điểm bắt đầu mối quan hệ này đã là một sai lầm. Trong khi hai bạn đã sẵn sàng, và bạn cũng sẵn sàng đi ngược lại mọi nguyên tắc và chấp nhận rủi ro có thể dẫn đến thảm họa. Không ai trong hai bạn cần sự chấp nhận của xã hội hay cần mọi người chú ý đến, nhưng quá nhiều người không đồng ý. Vì vậy, cả hai được thuyết phục là nên chia tay, và tốt nhất thì nên làm điều đó ngay bây giờ.