BLV Quốc Khánh chính thức xin lỗi NHM trên sóng truyền hình
427 views

Mới đây trong chương trình bình thuận thể thao trên sóng truyền hình VTV , BLV Quốc Khánh đã công khai xin lỗi NHM khi mắc sai lầm trước đó. Cụ thể là BTV Quốc Khánh đã có hành động chế giễu Bùi Tiến Dũng khi mắc sai lầm khiến cho U22 Indonesia ghi bàn

BLV Quốc Khánh chính thức xin lỗi NHM trên sóng truyền hình

Hành động của BLV Quốc Khánh khi lấy điện thoại gọi điện cho thủ môn Đặng Văn Lâm

Trong chương trình bình luận sau trận đấu Việt Nam vs – In donesia BLV Quốc Khánh  vừa cầm điện thoại vừa nói: ‘Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người’. Đoạn bình luận cợt nhả trên trong truyền hình đang trở thành đề tài tranh cãi của khán giả, sau đó mặc dù không dính dáng gì nhưng Văn Lâm cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

>>> Xem thêm thông tin cần ăn gì trước khi đá bóng để đảm bảo sức khỏe, thể lực tốt nhất nhé!!

Sau nhiều ngày im lặng trước sự chỉ trích của khán giả cả nước về hành động khiếm nhã này, BTV Quốc Khánh của đài VTV đã lên tiếng nói về hành động bị cho là làm tổn thương, coi thường thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp khi tham gia bình luận bóng đá sau trận đấu với U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30.

Cụ thể, anh cho biết bản thân lấy làm tiếc khi tạo ra ồn ào này. “Trong mọi thất bại cay đắng có sai sót cá nhân của các cầu thủ, chương trình của chúng tôi đã từng đứng về Phí Minh Long, Nguyên Mạnh và nhiều cầu thủ khác khi họ được ít người yêu mến hơn thế hệ vàng hiện tại rất nhiều. Quan điểm của chúng tôi luôn là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi thì hãy nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai”, anh nói.

Trong những chia sẻ của mình, anh thẳng thắn nhắc đến Bùi Tiến Dũng và sự cố gây xôn xao dư luận thời gian qua. Nam MC nói: “Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn của đội tuyển U.22 quốc gia, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

BLV Quốc Khánh chính thức xin lỗi NHM trên sóng truyền hình 1

Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không thuyết phục được khán giả vì nhiều người cho rằng anh xin lỗi nhưng ngụ ý rằng mình không sai.

“Giọng nói truyền cảm nhưng lại mắc sai lầm trên sóng như một người thiếu chuyên nghiệp, anh này thật sự kém duyên trong vụ việc này”, một khán giả bình luận.

Trong khi đó, một người khác cho rằng, công chúng nên thông cảm cho BLV Quốc Khánh bởi trong cuộc đời ai cũng sẽ có lần mắc sai lầm.

Trước lời xin lỗi này, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên trước đó, sau trận đấu, nam thủ thành của đội tuyển Việt Nam cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: “Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé để biết cách tránh và tìm ra phương pháp sở cứu kịp thời khi gặp phải nhé!!!!