Bi kịch cay đắng của người phụ nữ trúng độc đắc
770 views

có phổ biến bi kịch đắng cay của người trúng độc đắc ngỡ như may mắn mà cuối cùng lại nhận đắng cay . Bài viết sau đấy của du doan xo so sẽ cho bạn đọc thấy “được tiền chưa chắc đã may”

Chồng ủ ấp 1,5 tỷ đồng bạc trúng xổ số đi kiếm quý tử

bí quyết Đây 5 năm, vợ chồng bà Lê Thị Lũy (47 tuổi, trú tại khu thị trấn 6, phường Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM) mưu sinh bằng nghề bán vé số. Cuộc sống nghèo khó , chồng bà là ông Nguyễn Văn Nam (49 tuổi) thường ước ao , nếu một ngày trời cho trúng số thì sẽ tiêu dùng rất nhiều số tiền vun đắp kinh tế gia đình cho vợ con bớt khổ.

Tháng 8/2009, thời vận cũng mỉm cười với họ thật, lúc mấy tờ vé số ế chưa kịp trả cho đại lý trúng giải độc đắc giá trị một,5 tỷ đồng.

Tay trong tay đi lĩnh thưởng, hai người đã dự tính sau lúc cầm tiền trong tay sẽ sớm rời Sài Gòn, về quê khiến ăn. Thế nhưng, đến buổi sáng hôm sau, ông Nam lại bảo bà đi sắm lễ vật về mang lên chùa cúng nhường tạ ơn. Răm rắp nghe theo lời chồng, bà Lũy ko ngờ khi trở về thì đã thấy trong ngoài trống vắng , ông Nam đã đi đâu ko rõ.

Thấy lạ, bà Lũy đi vào trong gian buồng thì bắt gặp tờ giấy nhỏ bọc lại một cọc gì ấy vuông vức. Bà vội mở ra xem thì thấy cọc tiền 10 triệu đồng, trên tờ giấy ghi nguệch ngoạc mấy cái chữ: “Xin lỗi em, nhưng anh phải mang đứa con trai để sau này còn mang người bưng bát nhang, em hiểu cho anh”.

đến lúc này, bà Lũy mới ngỡ ngàng. Hóa ra lâu nay ông Nam trông chờ một đứa con trai nối dõi tông tuyến phố nhưng bà lại gặp trục trẹo về tuyến đường sinh nở . Giờ có bạc tỷ trong tay, ông mới lật lọng , bỏ vợ đi kiếm người nữ giới khác mong sinh quý tử để mang người “chống gậy”.