Bi hài trúng số của người lái đò nghèo khó
on 9th Tháng Tám 2017
| 406 views

Vụt trở thành “đại gia”, Hoàng Hiệp quyết chi tiền ăn chơi cho “bõ tức” thời nghèo khó. Nhưng không cờ bạc, không xe hơi nhà lầu, Hoàng Hiệp chỉ chăm chăm… bao gái, đến mức “núi tiền” trời cho cũng nhanh chóng tiêu tan. Để cuối cùng, Hoàng Hiệp trở thành người đàn ông được nhắc đến với số phận đầy kịch tính, khi 2 lần trúng độc đắc rồi lại hoàn tay trắng. Hãy cùng xs binh duong xem câu chuyện sau nhé

Từ bần cùng kiếp nghèo…

Theo thông tin mà PV trang du doan kqxs ghi lại chúng tôi tìm đến bến tàu phường 7, TP. Cà Mau để hỏi thăm vị về Hoàng Hiệp, người đàn ông từng trúng độc đắc 2 lần liên tiếp, với tổng cộng 12 tờ vé số. Chuyện xảy ra đã khá lâu nên phải mất một lúc trầm ngâm, những người dân mới nhớ ra nhân vật từng nổi tiếng một thời, song giờ đã bỏ đi biệt xứ. “Đã lâu lắm rồi, ổng không còn xuất hiện nữa. Tôi cũng chỉ nghe nói, ổng giờ nghèo khổ lắm, đến mức phải đi làm mướn kiếm từng bữa mưu sinh”, anh B. (lái đò ngang ở bến tàu) chặc lưỡi.

Cứ thế, lần theo từng chỉ dẫn,chúng tôi mới đến được ngôi nhà mà “đại gia xổ số” Hoàng Hiệp từng ở, nay phải gán nợ cho một người chủ khác. Không gặp được “cựu đại gia” Hoàng Hiệp, chúng tôi may mắn không đến nỗi “tay trắng” ra về, khi có dịp trò chuyện cùng chị Phạm Thị Yên, người em họ thân thiết của ông.
Phi vụ kinh doanh “có một không hai”

Sau lần trúng số thứ hai, theo  kqxsdt biết vị đại gia bỏ tiền xây dựng một căn nhà khang trang để phòng thân và tập tọng kinh doanh hàng ăn. Sau vài ngày suy tính cách kinh doanh lãi nhiều, lãi nhanh, Hoàng Hiệp nghĩ ra chiêu tuyển thật nhiều chân dài để phục vụ khách hàng của quán. Với số lượng phụ nữ từng qua tay, chẳng khó để ông lập một đội nữ tiếp viên. Nhưng không biết hàng ăn của “đại gia” kinh doanh kiểu gì, các nữ nhân viên phục vụ cho khách thì ít mà “làm vui” ông chủ thì nhiều. Chẳng bao lâu, quán xá ế ẩm, càng kinh doanh càng thâm hụt. Cuối cùng, thu không đủ chi, Hoàng Hiệp phải đóng cửa quán để “cắt lỗ”.