5 kiểu áo 2 dây xinh hết ý bạn đã trải nghiệm đủ hay chưa
on 15th Tháng Tám 2017
| 854 views

Những ngày hè nóng bức hay vào những ngày mát mẻ bạn không thể bỏ qua những chiếc áo 2 dây xinh xắn, thời thượng không thể bỏ qua này. Áo 2 dây thời trang 2017 cho cô nàng thêm phần nữ tính, hiện đại.

1. Áo 2 dây bo gấu

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 4.

Áo 2 dây với kiểu dáng bo gấu trở nên phổ biến, được các nàng khá yêu thích. Mát mẻ như áo 2 dây truyền thống nhưng lại không kém phần xinh xắn với chi tiết bo gấu đầy nữ tính, chiếc áo này chắc chắn là món đồ mà các nàng “bánh bèo” không thể bỏ qua. Chính vì đã điệu đà sẵn nên áo 2 dây bo gấu không đòi hỏi bạn phải mix&match cầu kỳ mà vẫn cực kỳ nổi bật, ăn hình.

2. Áo 2 dây sọc tăm

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 6.

Áo 2 dây ôm sát là món đồ ruột cô nàng từ năm này qua năm khác bởi các ưu điểm dễ mặc, mát mẻ, tôn dáng và sexy. Mùa hè năm nay nhiều cô nàng sành điệu đã chuyển hướng sang mê mệt áo 2 dây ôm sát với chất liệu vải sọc tăm thay vì vải trơn truyền thống.  Đơn giản mà sexy, áo 2 dây sọc tăm dễ kết hợp với đủ kiểu quần, chân váy khác nhau, dù là công thức nào trông cũng hết sức ưng mắt.

3. Áo 2 dây vải chun

Thêm một kiểu áo 2 dây có từ khá lâu được các cô nàng yêu chuộng trở lại hè này. Vẫn là kiểu dáng ôm sát hoặc ôm trên, xòe dưới quen thuộc nhưng áo 2 dây vải chun luôn trông dễ thương hơn hẳn các loại áo khác nhờ những đường dập chun nhịp nhàng điệu ơi là điệu.

4. Áo 2 dây tạp dề

Áo 2 dây hè này có tới 5 kiểu, kiểu nào cũng mát và xinh hết cỡ bạn đã cập nhật hết chưa? - Ảnh 14.

Bạn yêu thích kiểu dáng Hàn Quốc, hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo 2 dây tạp dề nhé. Chiếc áo này có 2 dây bản to nối với thân áo xòe rộng thoải mái gợi liên tưởng đến chiếc tạp dề quen thuộc, vừa phóng khoáng, thoải mái lại vừa xinh xắn, dễ thương.

5. Áo 2 dây dáng xòe

 

Kiểu áo 2 dây mới mẻ với xu hướng thoi trang thiet ke, các nàng vẫn cứ dành tình cảm đặc biệt cho những chiếc áo dây mảnh với dáng áo xòe rộng xinh yêu mà mát rượi. Kiểu áo này diện cùng quần dài, quần lửng đều xinh mà phối cùng shorts thì lại càng rất bắt mắt, ưu ý.