3 bước thực hiện ý tưởng kinh doanh online thành công
751 views

Kinh doanh online là sử dụng một công cụ mạng xã hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng của bạn. Để có những ý tưởng kinh doanh online độc đáo mà thiết thực bạn cần lựa chọn cho mình và thành thạo một công cụ nào đó để hướng đến nhiều đối tượng mà bạn muốn.

Thành công trong kinh doanh là một ước mơ, một hoài bão to lớn mà bất kỳ ai cũng muốn đạt được. Để làm được điều này, nhiều người đã phải đánh đổi nhiều ước mơ khác, nhiều giá trị khác đang sở hữu. Nhưng nếu bạn học theo những nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh doanh, bạn sẽ hạn chế được những rủi ro trên. Và 3 bước trong bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online cũng nằm trong những nguyên tắc vĩ đại này.

Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online sau 3 bước

Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online sau 3 bước

Sở hữu ý tưởng là bước đầu trong bí quyết thành công với kinh doanh online

Nếu bạn đã từng tìm tòi một ý tưởng cho một lĩnh vực nào đó, hẳn bạn hiểu được đây là công đoạn vô cùng quan trọng và khó khăn đến chừng nào. Bạn có thể phải ngồi hàng giờ, hàng ngày, thậm chí hàng tháng chỉ để nghĩ ra một ý tưởng nào đấy xong rồi lé “xé nát” và “vứt vào sọt rác” chỉ vì ý tưởng chẳng đi đến đâu và bạn cảm thấy rất nản.

Chìa khía lớn ở đây đó là thay vì tạo ra ý tưởng, bạn hoàn toàn có thể “Sở hữu ý tưởng”. Nếu những trải nghiệm, kiến thức của bạn không cho phép bạn nghĩ ra một thứ gì hay ho thì hãy gom góp ý tưởng từ bạn bè, người thân và quy mô hơn là thị trường ngoài kia. Một số nơi sau sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng: hội thảo kinh doanh, đầu tư; hội chợ hàng hóa, nhà tắm… Nghe có vẻ quen thuộc như sự thật do suy nghĩ “thấy quen quá rồi” mà ít ai biết hết khả năng tạo ra ý tưởng vô tận của những gợi ý trên. Hãy thử trước khi nhận định!

Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online sau 3 bước

Sở hữu ý tưởng là  bước đầu tiên trong bí quyết thành công với kinh doanh online 

Theo tin tuc trong ngay moi nhat vì tính chất rộng mở của kinh doanh online nên không khó để bạn tìm ra một ý tưởng để kinh doanh đâu, từ sản phẩm cho đến dịch vụ môi giới, tư vấn đều rất rộng mở. Vấn đề lớn hơn đó là ngay sau khi có được ý tưởng trong có vẻ khả thi, bạn cần một công cụ cho phép tiếp cận đến cả chục ngàn khách hàng mỗi tháng trên môi trường online.

Chọn ra công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng online

Một trong những bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online đó là thành thạo ít nhất một công cụ tiếp cận số lượng lớn khách hàng cùng lúc, và trong tương lai công cụ này cho phép bạn xây dựng nên một hệ thống kinh doanh online tự động mang tiền về túi mà bạn không còn phải dành nhiều thời gian cho nó nữa, thậm chí bỏ nó vài tháng đến cả năm để xây dựng thêm hàng chục hệ thống kiếm tiền khác.

Hiện nay có 3 công cụ cho phép bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng nhanh chóng là facebook, google và các trang rao vặt. Không cần nói chúng ta cũng thừa biết có rất rất nhiều người kiếm hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng từ 3 công cụ trên. Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online ở đây là bạn nên học cách sử dụng công cụ nào trước và công cụ nào cho phép bạn tạo ra một hệ thống thụ động đúng nghĩa.

 

Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online sau 3 bước

Bạn cần một công cụ tiếp cận khách hàng hữu hiệu nhất để thành công với ý tưởng kinh doanh online
Các trang rao vặt như 5 giây, 123mua…luôn có lượng khách hàng rất lớn nhưng việc cạnh tranh giữa các gian hàng sẽ hạn chế khách hàng tìm thấy gian hàng của bạn. Facebook là một nơi người ta  chơi bời trên đó, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn người chỉ với 1 status, nhưng điểm yếu là đôi khi họ chẳng phải khách hàng của bạn, cho dù là khách hàng thì có thể lúc đó họ cũng chưa có nhu cầu, và cuối cùng là status sẽ mau chóng biến mất trong vài phút sau khi đăng tải. Google là một cỗ máy tìm kiếm mà khi có nhu cầu người ta sẽ lên đó tìm để mua hàng, hàng ngày có đến hơn hàng chục triệu lượt tìm kiếm trên google tại Việt Nam, nếu bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của họ chẳng phải bạn sẽ bạn được hàng sao? Vấn đề chỉ là làm sao để bạn xuất hiện trước mặt họ thôi.

Cuối cùng, bạn cần một người thầy đã tạo ra thành công cả trăm hệ thống kinh doanh

Thông thường để học về kinh doanh online, bạn hoàn toàn có thể mày mò tự học trong 4 -5 năm trên các forum, group facebook hoặc các blog chia sẻ kinh nghiệm. Vấn đề ở đây là những kiến thức chia sẻ thường khá chung, và đôi khi họ chỉ chia sẻ những thứ thành công nhưng đã “cũ rích” mà họ không áp dụng nữa, cuối cùng là có lẽ bạn không thể chờ đến 5 năm để bắt đầu kinh doanh online thành công đúng không nào?

 

Bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online sau 3 bước

Một người thầy thực thụ là bí quyết lớn nhất để thành công với ý tưởng kinh doanh online

Vậy hãy học từ một người thầy đã thành công trong việc tạo dựng hệ thống kinh doanh online, một người sẵn sàng “thu học phí” của bạn để dạy bạn tất cả bí quyết thành công với ý tưởng kinh doanh online, đó sẽ là những điều mới nhất, tốt nhất, và dễ dàng thành công nhất từ chính thành công của người đó. Bạn sẽ tránh được việc đi lại vết xe đổ của người đi trước và tiến băng băng trên con đường hái ra tiền từ hệ thống kinh doanh online.

Nguồn: Vietnamholidays.vn tổng hợp