12 con giáp mong muốn một cuộc sống như thế nào?
629 views

Tuổi Tý

Theo lich am 2018 họ không có những mong muốn xa vời như giàu sang phú quý, chỉ sự vui vẻ mới khiến tuổi Tý cảm thấy đáng trân trọng mà thôi. Chỉ cần bình yên, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, với tuổi Tý đã là đáng sống lắm rồi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thì khác hẳn. Họ luôn phấn đấu và cố gắng để tạo dựng thành tích. Đối với những người bạn cần kiệm lao động này, mỗi giây phút được cống hiến là mỗi phút giây ý nghĩa của cuộc đời.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn ôm hoài bão cao xa, chí dài mộng lớn. Họ phải làm những điều to tát vĩ đại mới cảm thấy cuộc sống thú vị, sự tranh đấu và ganh đua không khiến tuổi Dần mệt mỏi, trái lại làm họ hăng hái, vui tươi và thích thú rất nhiều.

Tuổi Mão

Ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi thật vui vẻ chính là điều mà tuổi Mão mong muốn nhất trong cuộc sống. Tuy bản thân biết rằng cuộc sống chỉ vui đùa như vậy chẳng tồn tại trong hiện thực nhưng sẽ cố gắng để lúc nào chơi được là sẽ “quẩy” hết mình.

Tuổi Thìn

Được người người kính trọng và ngưỡng mộ là mục tiêu cao đẹp của Tuổi Thìn, cũng là điều mà họ hằng theo đuổi. Sự vui vẻ trong cuộc sống của tuổi Thìn lại đều nằm ở tâm trạng và miệng lưỡi người khác, ở sự tán dương và ngưỡng mộ thiên hạ dành cho con giáp này.

Tuổi Tỵ

Dáng vẻ thân thiện đáng yêu, năng lực khá, lại là người biết ước mơ và hy vọng nên tuổi Tỵ rất được mọi người yêu quý. Không tham vọng về tiền bạc mà tuổi Tỵ luôn làm mọi việc chỉ cầu mong được vui vẻ, thoải mái.

Tuổi Ngọ

Tu vi 2018 người cầm tinh con ngựa ghét nhất là người khác phê phán trách cứ cuộc sống và hành vi của mình. Cuộc sống mà tuổi Ngọ muốn hưởng thụ nhất là ai làm việc người đó, đừng can thiệp quá sâu và chen ngang vào việc riêng của mình đã là hạnh phúc nhất rồi.

Tuổi Mùi

Tránh xa khỏi mọi rối ren căng thẳng, những phiền phúc quẩn quanh là cuộc sống tuổi Mùi luôn mong ước có được. Họ khao khát được sống trong thế giới của riêng mình, không ồn ào náo nhiệt, chỉ cần được lẳng lặng làm những gì mình thích đã là quá tốt.

Nguồn: LVS