12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?
561 views

Bạch Dương: trực tiếp công kích

Xem boi đơn giản, trực tiếp và thẳng thắn chính là đặc điểm nổi bật nhất của chòm sao này. Đối với chuyện tình cảm họ đặc biệt nhiệt tình và cũng vô cùng cương quyết, công khai đối đầu với tình địch không chút nề hà sợ hãi gì đâu. Ở thời điểm nhận ra mình có đối thủ cạnh tranh thì tính hiếu thắng của Bạch Dương sẽ trỗi dậy và làm mọi cách để giành chiến thắng.

Chưa bao giờ cừu trắng e ngại đối phương mạnh hơn mà lui bước, ngược lại càng là tình địch có tính uy hiếp thì tham vọng của chòm sao này càng lớn. 12 chòm sao đối phó với tình địch thì Dương Dương chính là người chủ động và quyết liệt nhất, gặp ở đâu là sẵn sàng ứng chiến ở đó.

Kim Ngưu: chịu đựng bền bỉ

Khác hoàn toàn với Bạch Dương, Ngưu chan có thái độ điềm tĩnh ôn hòa khi đối diện với tình địch. Một mặt do họ là người kín đáo, mặt khác cách thể hiện tình cảm của chòm sao này không quá chủ động mà thiên về sự quan tâm thầm lặng, âm thầm trợ giúp người ấy, kiểu “mưa dầm thấm lâu”, cảm xúc nảy nở tự nhiên.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của đối thủ cũng có tác động ít nhiều tới hành động của Kim Ngưu, biểu hiện bảo vệ và xác nhận chủ quyền cũng sẽ rõ ràng hơn. Chỉ là không làm ra những hành vi quá khích, ngược lại tiếp tục từ tốn chăm lo cho người ấy với cường độ nhiều hơn trước mà thôi. Chiến lược kiên trì bền bỉ này cũng khá hiệu quả đấy.

Song Tử: khéo ăn khéo nói

Vũ khí chết người mà không ai bì được với Tử nhi chính là cái miệng ngọt ngào, nói chuyện duyên dáng hấp dẫn. Quả thực đây là chòm sao có tài ăn nói bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, chẳng cần động tay động chân mà chỉ dùng ba tấc lưỡi cũng có thể phá tan đại quân, loại bỏ tình địch một cách hiên ngang.

Đầu óc thông minh linh hoạt, thời điểm đối mặt với đối thủ Song Tử không bao giờ tỏ ra nôn nóng hay quá dữ dằn, chẳng tranh luận đỏ mặt tía tai ngược lại nói chuyện rất dễ nghe, rất lịch thiệp. Nhưng đừng vội mừng, họ tung chiêu ly gián, nói chững câu “chất” khiến tình địch chạy thẳng chẳng dám ngoái đầu lại đâu.

Cự Giải: người hai mặt

Theo boi tu vi 2018 cách 12 chòm sao loại bỏ tình địch không ai giống ai, với Cự Giải hiền lành thì chắc chắn không thể động thủ như Bạch Dương, họ lại không có tài năng để động khẩu như Song Tử, phải làm sao đây? Có chiêu riêng đấy, một mặt tiếp tục đối xử tốt đẹp, thể hiện phong độ trước mặt đối tượng mình thích; mặt khác không ngừng tấn công đối thủ, tạo ra tình huống bất lợi để đối phương bỏ cuộc.

Cự Giải hiền nhưng không ngốc, để bảo vệ tình yêu của mình sẵn sàng làm mọi chuyện. Vì si tình nên ra tay với tình địch không hề nhẹ nhàng đâu. Trước mặt người yêu và trước mặt đối thủ đúng là như hai con người khác nhau hoàn toàn ấy.

Sư Tử: khí thế bức người

Muốn tranh người yêu của bá vương Sư Tử ư, nằm mơ đấy à. Sự tự tin của chòm sao này đủ để đè chết mọi ý nghĩ manh nha đấy nhé. Không ngại khiêu chiến, không sợ đối đầu trực diện, càng khó khăn càng mạnh mẽ, không chỉ là sức chiến đấu mà khí thế của họ cũng thuộc dạng đỉnh của đỉnh.

Đối diện với đối thủ vừa cao ngạo vừa giỏi giang lại có quyết tâm cao như thế này, bất cứ ai cũng đều phải lùi lại một bước. Nếu không lùi, Sư Tử sẽ ép cho phải lùi thì thôi, tính cách hiếu thắng cùng tham vọng chiếm hữu của họ hoàn toàn có thể thực hiện được điều này đấy.

Xử Nữ: xoi mói đối phương

Là người thận trọng và làm việc có kế hoạch nên Xử Nữ không bao giờ đặt mình ở thế yếu, đặc biệt là đối với tình cảm. Từng chi tiết nhỏ đều được xem xét và đánh giá để bản thân chiếm được lợi thế. Tình địch ư, hoàn toàn không có cửa nhé, định canh tranh ư, còn khuya mới thắng được.

Xử Nữ áp dụng chiến lược xói mói toàn diện và dùng bình luận ác miệng để làm đối thủ nhụt chí cũng như người mình thích nhận ra điểm tốt của mình, thấy rõ điểm xấu của người kia. Có thể nói 12 chòm sao đối phó với tình địch không ai “độc địa” bằng họ đâu, đừng dại mà lao đầu vào.

Theo LVS